Thứ tư, 21/04/2021 | 22:20
RSS

Như Quỳnh: Tôi sẽ trả "món nợ" ân tình cho khán giả quê nhà

Thứ tư, 29/11/2017, 09:54 (GMT+7)

Ca sĩ Như Quỳnh cho biết sẽ trở về, đứng trên sân khấu và cảm tạ mọi người "món nợ" ân tình bằng tình yêu và tiếng hát của mình”.

Giọng ca vàng Như Quỳnh sẽ về Việt Nam để thực hiện liveshow đầu tiên trong sự nghiệp ca hát của mình tại quê nhà. Thông tin này mới đây đã được Như Quỳnh cùng đơn vị tổ chức liveshow riêng cho chị chính thức xác nhận. 

Như Quỳnh chính thức tổ chức liveshow đầu tiên tại Hà Nội
Ca sĩ Như Quỳnh

Chia sẻ về lần trở về có ý nghĩa vô cùng đặc biệt này, Như Quỳnh cho biết, trong suốt hơn 20 năm sinh sống và định cư ở nước ngoài, chị chưa bao giờ nguôi vơi nỗi nhớ quê hương. Một trong những điều khiến giọng ca “Người tình mùa đông” cảm động nhất là cho đến tận bây giờ, chị vẫn nhận được những email, tin nhắn, thậm chí là thư tay từ người hâm mộ ở quê nhà gửi sang để động viên, chia sẻ và bày tỏ tình cảm yêu mến dành cho mình. 

Như Quỳnh chính thức tổ chức liveshow đầu tiên tại Hà Nội
Sau một thời gian thu xếp công việc và chuẩn bị công phu cho chương trình, Như Quỳnh đã chính thức thực hiện được khao khát mà chị ấp ủ suốt nhiều chục năm qua.  

Cũng chính bởi những tình cảm trân quý ấy nên Như Quỳnh luôn có cảm giác “mắc nợ” khán giả. Nữ ca sĩ thổ lộ, đó là “món nợ” ân tình mà chị vẫn luôn tự nhủ: “Một ngày nào đó Như Quỳnh nhất định sẽ trở về, đứng trên sân khấu và cảm tạ mọi người bằng tình yêu và tiếng hát của mình”.

Như Quỳnh chính thức tổ chức liveshow đầu tiên tại Hà Nội
Như Quỳnh sẽ song ca cùng Trường Vũ trong đêm liveshow

Đồng hành cùng Như Quỳnh trong 2 đêm liveshow sắp tới tại Hà Nội là nam ca sĩ Trường Vũ - giọng hát đã cùng chị tạo thành cặp đôi ăn ý “làm mưa làm gió” và để lại những tuyệt phẩm song ca bất hủ như: Không giờ rồi, Phố đêm, Nhớ người yêu, Duyên kiếp, Đẹp lòng người yêu…

Bên cạnh đó, đêm liveshow còn có sự góp mặt của “ông hoàng nhạc Việt” Đàm Vĩnh Hưng – một người bạn thân thiết với Như Quỳnh cùng nhiều nghệ sĩ tên tuổi như: Mạnh Đình, Randy, Duy Trường...cùng nhóm người mẫu, nhóm múa và dàn nhạc hải ngoại. 

Như Quỳnh lần đầu tiền về Việt Nam thực hiện liveshow

Như Quỳnh tiết lộ, chị sẽ hát lại nhiều “bài tủ” đã làm nên tên tuổi của mình như: Người tình mùa đông, Duyên phận…đồng thời có màn song ca thú vị với các nghệ sĩ khách mời của đêm liveshow.

Tuệ Nhi
Theo Đời sống Plus/GĐVN