Thứ ba, 24/09/2019 | 01:55
RSS

Nhóm cẩu tặc thay nhau khống chế, hãm hiếp 2 thiếu nữ lĩnh án

10-04-2019 20:04:02

TAND Hà Nội mở phiên sơ thẩm tuyên phạt nhóm cẩu tặc táo tợn truy đuổi, khống chế hãm hiếp 2 thiếu nữ trong rừng vắng.

Nhóm cẩu tặc thay nhau khống chế, hãm hiếp 2 thiếu nữ lĩnh án
Các bị cáo tại tòa. Ảnh: Trí thức trẻ

Ngày 10/4, TAND Hà Nội mở phiên sơ thẩm tuyên phạt Kiều Văn Tùng (27 tuổi) án 28 năm tù, Lê Minh Đức (25 tuổi) 25 năm tù và Lê Hoài Nam (23 tuổi) 26 năm tù về tội "Hiếp dâm người dưới 16 tuổi" và "Hiếp dâm". Nạn nhân trong vụ án là chị Hoàng Thị L. (SN 2002) và chị Lò Thị S. (SN 2001).

Theo cáo trạng, Tùng, Đức, Nam và Tạ Văn Đạt (28 tuổi) cùng ở huyện Phúc Thọ thường tụ tập, chơi bời cùng nhau và rủ nhau đi trộm chó để bán lấy tiền tiêu.

Khuya 30/1/2018, cả 4 thanh niên chuẩn bị kiếm, dao, thòng lọn để đi "câu" chó. Tùng chở Nam, Đạt chở Đức bằng xe máy đi dọc các tuyến đường thuộc khu vực huyện Phúc Thọ đến thị xã Sơn Tây tìm chó thả rông, bắt được vài con.

Đến rạng sáng 4/1/2018, cả nhóm chuyển địa bàn sang huyện Ba Vì. Trên đường phát hiện anh Đinh Công Quyền (21 tuổi) chở L. và S. nên từ phía sau vượt lên trêu ghẹo.

Đuổi khoảng 1km, nhóm trộm chó bắt kịp đồng thời cầm dao đánh khiến anh Quyền sợ hãi chạy trốn, bỏ lại xe máy và 2 thiếu nữ. Thấy vậy, Đạt, Tùng và Nam nảy sinh ý định hiếp dâm họ. Các đối tượng đe dọa 2 cô gái, ép phải lên xe, đi tới một vườn cây xa vắng. Tại đây, các đối tượng ép buộc nạn nhân, thay nhau thực hiện hành vi thú tính với hai thiếu nữ.

Sau khi gây án, chúng cho 2 cô gái mặc lại đồ rồi chở họ ra đường lớn để tự bắt xe về rồi mang chó trộm được đi bán. Cùng ngày, S. và L. đến Công an huyện Ba Vì trình báo sự việc.

Thời gian sau, Tạ Văn Đạt kể cho một người quen về các thiếu nữ bị xâm hại nhưng đến 10/5/2018, người này mới tố giác hành vi tội phạm của nhóm trộm chó trên.

Tại cơ quan điều tra, Đức, Tùng và Nam thành khẩn khai nhận hành vi phạm tội của mình. Riêng Đạt do đang bỏ trốn khỏi địa phương nên cơ quan điều tra tách vụ án, xử lý sau.

Mai Hương (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN