Thứ năm, 01/12/2022 | 15:01
RSS

Nhờ đi đánh ghen chồng ngoại tình, người phụ nữ bị cháu chồng hiếp dâm

Thứ sáu, 17/04/2020, 16:13 (GMT+7)

Đến chồi giữ đất của cháu chồng nhờ theo dõi và phụ bắt đánh ghen chồng mình ngoại tình, người phụ nữ bị hiếp dâm.

Nhờ đi đánh ghen chồng ngoại tình, người phụ nữ bị cháu chồng hiếp dâm

Ảnh minh họa

Ngày 17/4, Công an huyện Tân Phước, tỉnh Tiền Giang, đã khởi tố vụ án hình sự, điều tra hành vi hiếp dâm đối với Lê Văn Trọng (53 tuổi, ngụ xã Tân Phong, huyện Tân Phước). Nạn nhân là bà L.T.O. (59 tuổi, ngụ xã Tân Phong, huyện Cai Lậy).

Theo đó, chiều 13/2, bà L.T.O. thuê xe ôm chở đi đến chồi giữ đất của cháu chồng là Lê Văn Trọng (ở xã Tân Lập 1, huyện Tân Phước) để nhờ theo dõi và phụ bắt đánh ghen chồng của mình. Sau đó, bà O. nhờ Trọng đưa ra tỉnh lộ để về nhà nhưng ông ta nói không còn xe. Vì lén gia đình đi tìm người bắt ghen nên bà ta không gọi về nhà nhờ người đến đón, đành ngủ lại căn chòi.

Đến khoảng 18h cùng ngày, bà O. nhờ Trọng đưa ra đường tỉnh lộ để đón xe đi về nhà nhưng Trọng nói hết xe. Do lén gia đình đi đánh ghen chồng nên bà O. không dám gọi điện về nhà nhờ người đi rước nên đành ngủ lại đến sáng hôm sau.

Sau đó, Trọng kêu bà O. lên giường trong chồi giữ đất nằm ngủ trước còn Trọng đi tắm rửa. Tối đó, Trọng nảy sinh dục vọng với bà ta nên tắt điện và bấm khóa căn chòi. Bà Ơ. không đồng ý nên yêu cầu Trọng để cửa chồi và mở đèn để đi vệ sinh.

Trọng giả vờ nói chìa khóa để đâu mất rồi nên cùng bà Ơ. đi tìm chìa khóa. Sau đó, Trọng dùng cái xẻng đào một cái lỗ sát vách để chui ra ngoài tìm chìa khóa. Khoảng hơn 1 tiếng sau, Trọng chui vào chồi dùng vũ lực cưỡng hiếp bà O. Trọng dùng vũ lực cưỡng hiếp nạn nhân. Bà O. chống cự quyết liệt, cắn vào tay Trọng. Lúc này, Trọng buông tay nên nạn nhân chụp lấy con dao dọa chém thì Trọng mới từ bỏ ý định.

Sau khi thoát được ra khỏi căn chòi, bà O. điện thoại gọi cho người anh chồng đến đón về rồi đến Công an xã Tân Lập 1 trình báo vụ việc. Tại cơ quan Công an, bước đầu, Trọng thừa nhận hành vi phạm tội của mình. Cơ quan Công an đã lấy mẫu và giám định, đến ngày 17/4 đã tống đạt quyết định khởi tố vụ án.

Thiên Thanh (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN