Chủ nhật, 16/06/2024 | 00:20
RSS

Vụ 4 thiếu niên hiếp dâm thiếu nữ 15 tuổi: Trước đó định hãm hại một người khác

Thứ ba, 31/03/2020, 09:31 (GMT+7)

Chiều 30/3, cơ quan Cảnh sát điều tra công an tỉnh Quảng Nam cho biết, đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can, bắt tạm giam 4 đối tượng ở huyện Nông Sơn (tỉnh Quảng Nam) về hành vi hiếp dâm người dưới 16 tuổi.

Ngày 30/3, Công an tỉnh Quảng Nam đã khởi tố bị can, bắt tạm giam Phạm Phú Q. (15 tuổi), Lương Kỳ D. (14 tuổi), Trần Hoàn Nh. (15 tuổi) và Phan Quốc T. (14 tuổi) về tội Hiếp dâm người dưới 16 tuổi. Các đối tượng đều trú xã Quế Lộc, huyện Nông Sơn, tỉnh Quảng Nam

Nạn nhân là thiếu nữ N.T.K.L. (15 tuổi, ngụ cùng địa phương).

Các bị can đã khai nhận vào ngày 19/3, cả 4 bị can bàn bạc, mua bao cao su và ý định sẽ thực hiện hành vi đồi bại với một người khác. Tuy nhiên, do không gặp người này, cả nhóm đã chuyển đối tượng sang một thiếu nữ 15 tuổi vào tối cùng ngày.

Vụ 4 thiếu niên hiếp dâm thiếu nữ 15 tuổi: Vốn định hãm hại một người khác
Chân dung 4 đối tượng. Ảnh: Người đưa tin

Tối 19/3, hai thiếu nữ N.T.K.L. (15 tuổi) và N.T.T. (16 tuổi) đến khu vực chợ Trung Phước (xã Quế Trung, huyện Nông Sơn) thì gặp 4 thiếu niên trên.

Cả nhóm sau đó đến đường bê tông ở thôn Phước Bình, xã Sơn Viên, huyện Nông Sơn. Tại đây, L. ngồi nói chuyện cùng T., Q., N., còn D. và N.T.T. đi bộ ra cách đó khoảng 50 m nói chuyện.

Khi T. có "ý định xấu", L. phản kháng rồi bỏ chạy. T., Q. và N. đuổi theo giữ L. lại và kéo vào bãi cỏ bên đường rồi thay nhau hãm hiếp. Khi N. đang thực hiện hành vi đồi bại với L. thì D. đi đến. L. định kêu N.T.T. cứu thì D. dùng tay bịt miệng nạn nhân để N. tiếp tục cưỡng hiếp.

Sau khi thực hiện hành vi, T. chở 2 thiếu nữ về nhà. Ngày 20/3, gia đình đã đưa L. đến cơ quan công an trình báo khi biết sự việc.

Chi Chi (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN