Thứ sáu, 24/09/2021 | 07:45
RSS

Nhìn bố dượng hãm hiếp mình trắng án, cô gái làm việc dại dột không ai ngờ

Thứ bảy, 29/10/2016, 21:18 (GMT+7)

Một cô gái trẻ đã tự tử vào tháng 8/2015 vì quá uất ức trước phán quyết vô tội của tòa án với người cha kế đã hiếp dâm cô suốt 7 năm.

Theo tin tức từ báo Thời Đại dẫn nguồn DailyMail, một cô gái trẻ đã tự tử vào tháng 8/2015 vì quá uất ức trước phán quyết vô tội của tòa án với người cha kế đã hiếp dâm cô suốt 7 năm. 

Juliet Crew, 22 tuổi được tìm thấy treo cổ tự tử. Cô để lại một di thư với những câu nói thể hiện sự bức xúc, uất ức trước hệ thống luật pháp. Mẹ của Juliet, bà Judith đã ly dị ông Parkin ngay sau phiên tòa.

Bà tìm thấy con gái mình đang treo cổ trong phòng tại nhà riêng ở Taunton, Somerset, Anh vào tháng 8 năm ngoái. Một vài tháng trước khi qua đời, Juliet suy sụp tinh thần, xuống cân trầm trọng. Cô còn tự làm hại bản thân và thường sử dụng thuốc quá liều.

Năm 2012, cha kế của cô, ông Nigel Parkin 60 tuổi, đã được tha tội bạo hành tình dục cô con gái suốt 7 năm, từ khi Juliet lên 9 tuổi. Trước khi qua đời, Juliet đã khai trước tòa về việc ông Parkin đã đụng chạm vào người cô nhiều lần và hiếp dâm cô bé ít nhất khoảng 10 lần.

bố dượng

Juliet Crew và bố dượng của cô

Ngoài ra, Parkin cũng bị cáo buộc với các tội danh sàm sỡ, tấn công tình dục một bé gái 11 tuổi khác. Tuy nhiên, tòa án đã ra phán quyết Parkin vô tội vào năm 2012 sau khi ông cho biết Juliet và nạn nhân kia đều có những vấn đề về thần kinh.

Trong lá thư tuyệt mệnh để lại, Juliet bày tỏ sự thất vọng về hệ thống pháp luật của đất nước đã cho cha dượng của cô thoát tội một cách nhẹ nhàng như vậy.

"Hệ thống pháp luật tại quốc gia này, đặc biệt là đối với những nạn nhân bị lạm dụng tình dục, thực sự rất ghê sợ. Không hề có Công Lý Tôi không muốn sống ở một cái thế giới đầy những bất công như vậy nữa", Juliet viết.

Bà Judith đau buồn trước sự ra đi của con gái. Bà cho biết Juliet rất ngoan ngoãn, học giỏi, đỗ vào ngành kiến trúc, đại học Nottingham vào năm 2011. Tuy nhiên, sau những gì đã xảy ra, Juliet không còn vui tươi như trước, thường xuyên nhớ lại những vụ cưỡng hiếp do Parkin gây ra, báo Khám Phá đưa tin.

Thái Hà (T/h)
Theo Đời sống Plus