Thứ hai, 04/03/2024 | 05:45
RSS

Nhiều thí sinh xô xát sau cuộc thi hoa hậu tại New York

Thứ tư, 26/10/2022, 16:35 (GMT+7)

Cuộc thi Hoa hậu Sri Lanka tại New York mùa đầu tiên diễn ra tại đảo Staten, New York (Mỹ), đã kết thúc không trọn vẹn khi xảy ra xô xát giữa những người dự tiệc sau cuộc thi.

Nhiều thí sinh xô xát sau cuộc thi hoa hậu tại New York

Xô xát xảy ra tại bữa tiệc có hơn 300 khách mời, sau cuộc thi Hoa hậu Sri Lanka tại New York. Ảnh: Twitter

Một đoạn video được lan truyền trên mạng xã hội cho thấy vụ náo loạn xảy ra khi những người tham dự tiệc, bao gồm cả các thí sinh, xô xát với nhau trong bữa tiệc hôm 21/10, theo South China Morning Post.

Hiện vẫn chưa rõ nguyên nhân dẫn đến vụ xô xát nói trên. Có hơn 300 khách mời tham dự buổi tiệc, một số người liên quan đến vụ việc đã bị bắt giữ.

Sau khi video được tăng tải, nhiều người dùng mạng xã hội ở Sri Lanka đã tỏ ra không hài lòng. Dù đây chỉ là một sự việc hi hữu nhưng người dùng mạng cho rằng hành vi của những người quá khích đã làm hoen ố hình ảnh của cộng đồng người Sri Lanka tại Mỹ.

Nhiều thí sinh xô xát sau cuộc thi hoa hậu tại New York

Thí sinh Angelia Gunasekara đã đăng quang ngôi vị hoa hậu của cuộc thi. Ảnh: Facebook

Cuộc thi sắc đẹp này được tổ chức để gây quỹ cho bệnh viện ung thư quốc gia của Sri Lanka - nơi đang phải đối mặt với tình trạng thiếu thiết bị y tế và thuốc men do khủng hoảng kinh tế.

Ban tổ chức đã quyết định tổ chức sự kiện này trên đảo Staten, nơi sinh sống của đông đảo cộng đồng người Sri Lanka. Người đẹp Angelia Gunasekara đã đăng quang ngôi vị hoa hậu của cuộc thi.

Trong nhiều tháng qua, Sri Lanka rơi vào tình trạng khan hiếm hàng hóa quan trọng như thực phẩm và nhiên liệu. Bên cạnh đó, tình trạng mất điện kéo dài và lạm phát tăng vọt sau khi cạn kiệt ngoại tệ để nhập khẩu các mặt hàng thiết yếu càng khiến đời sống người dân gặp nhiều khó khăn.

Hồng Sơn
Theo Dân Việt