Chủ nhật, 13/06/2021 | 02:59
RSS

Nhiều phụ nữ vào nhà nghỉ ở Hà Nội bị 2 đối tượng quay lén tống tiền

Thứ năm, 17/12/2020, 14:17 (GMT+7)

Công an TP Hà Nội vừa bắt giữ hai đối tượng lắp camera trong nhà nghỉ quay lén rồi tống tiền nhiều phụ nữ ngoại tình.

Nhiều phụ nữ vào nhà nghỉ ngoại tình bị tống tiền

Hai đối tượng tại cơ quan công an. Ảnh: Vietnamnet

Công an TP Hà Nội vừa bắt giữ Chu Danh Giang (37 tuổi) và Nguyễn Trọng Toại (23 tuổi, cùng trú tại huyện Hoài Đức, Hà Nội) để điều tra hành vi cưỡng đoạt tài sản.

Theo điều tra, khoảng tháng 7/2020, Giang rủ Toại lắp thiết bị quay lén tại phòng các nhà nghỉ, khách sạn để ghi lại hình ảnh các cặp đôi đang quan hệ. Để làm được việc này cả hai đã mua nhiều camera nhỏ gọn rồi giả làm khách vào các nhà nghỉ, khách sạn thuê phòng để lắp camera ở nhiều vị trí khó thấy.

Mặc dù các cặp đôi khi vào thuê phòng ân ái không biết, song mọi hoạt động của họ đều được camera của Giang và Toại ghi lại. Sau khi thu thập được các hình ảnh, Giang và Toại theo chân những phụ nữ này để biết địa chỉ nhà, nơi làm việc, rồi dọa tống tiền. Nếu ai không nghe chúng dọa sẽ phát tán ra ngoài. 

Bằng thủ đoạn trên, chúng đã cưỡng đoạt được số tiền trên 180 triệu đồng, của nhiều người bị hại khác nhau. Nắm được thông tin, Phòng Cảnh sát hình sự Công an TP Hà Nội đã vào cuộc điều tra và bắt giữ Giang và Toại. 

Cảnh sát đã thu giữ 3 thẻ nhớ, 6 điện thoại di động, 1 máy in ảnh, 300 trang phôi ảnh, 4 camera chuyên dụng kích thước nhỏ, kết nối Wifi dùng để quay trộm, cùng nhiều thiết bị chuyên dụng khác. Kiểm tra điện thoại, thiết bị lưu trữ phát hiện 52 clip sex, hình ảnh nhạy cảm trong phòng nhà nghỉ của nhiều người khác nhau. Hiện vụ án đang được mở rộng điều tra.

Thiên Thanh (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN