Thứ bảy, 27/02/2021 | 21:59
RSS

Nhiều ô tô bị bẻ gương lúc rạng sáng ở chung cư tại Hà Nội

Thứ tư, 31/01/2018, 20:52 (GMT+7)

Tại chung cư Gemex Tower (thuộc xã An Khánh, huyện Hoài Đức, Hà Nội) có 8 ô tô gồm các dòng Toyota Camry, Huyndai i10 và bán tải Ford Ranger bị tháo trộm gương...

Nhiều ô tô bị bẻ gương lúc rạng sáng ở chung cư tại Hà Nội
Nhiều ô tô bị bẻ gương lúc rạng sáng ở chung cư tại Hà Nội

Ngày 31/1, nhiều người dân sống tại chung cư Gemex Tower (thuộc xã An Khánh, huyện Hoài Đức, Hà Nội) phát hiện ôtô của mình đỗ dưới chân tòa nhà bị trộm bẻ gương, tháo logo.

Anh Nguyễn Hải Nam (35 tuổi, cư dân tòa nhà), cho hay sáng sớm anh xuống lấy ôtô đi làm thì phát hiện đôi gương đã bị bẻ trộm. Ngoài chiếc Huyndai i10 của anh còn khoảng gần chục chiếc khác cũng bị bẻ gương hoặc tháo logo, camera lùi.

Một bảo vệ ở đây cho biết, cho hay khi kiểm tra camera giám sát lúc sáng có một nhóm 6 người đàn ông mặc đồng phục Grap, mặt bịt kín khẩu trang, đi trên 3 xe máy vào khu đỗ ôtô. Họ hành động rất nhanh, chỉ trong vòng vài phút và rời đi ngay.

Theo đó, có 8 ô tô gồm các dòng Toyota Camry, Huyndai i10 và bán tải Ford Ranger bị tháo trộm, tổng thiệt hại chưa thể thống kê. Ngay sau khi xảy ra, bảo vệ đã trình báo cho công an huyện Hoài Đức.

Minh Ngân (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN