Thứ sáu, 06/12/2019 | 17:29
RSS

Nhiều người dùng tay che mặt, rời khỏi Nhật Cường lúc nửa đêm cùng công an

10-05-2019 10:00:24

Ngày 9/5, Bộ Công an đồng loạt khám xét chuỗi cửa hàng điện thoại Nhật Cường thuộc Công ty TNHH thương mại và dịch vụ kỹ thuật Nhật Cường khiến nhiều người bất ngờ.

Như đã đưa tin, ngày 9/5, Cơ quan CSĐT Bộ Công an đồng loạt tiến hành khám xét các cơ sở của Nhật Cường mobile tại số 33 phố Lý Quốc Sư và khu C4 Giảng Võ (Hà Nội). Sau nhiều giờ làm việc, cảnh sát đã thu giữ rất nhiều tang vật đựng trong các thùng bìa các tông rồi chở đi.

Nhật Cường mobile được biết đến là một trong những chuỗi bán lẻ điện thoại di động lớn tại Hà Nội. Ngay khi thông tin công ty này bị khám xét được đăng tải, nhiều người rất bất ngờ.

Vậy tại sao Nhật Cường mobile lại bị khám xét? Trả lời PLO câu hỏi trên, Trung tướng Lương Tam Quang, Chánh Văn phòng Bộ Công an, cho biết vụ việc vẫn đang được làm rõ, hiện chưa có báo cáo. Khi nào có thông tin chính thức, Bộ sẽ cung cấp sau.

Nhiều người dùng tay che mặt, rời khỏi Nhật Cường lúc nửa đêm cùng công an
Khám xét trụ sở Nhật Cường. Ảnh: PLO

Theo Thanh Niên, tại một số chung cư cao cấp được cho là nơi ở của lãnh đạo công ty này cũng xuất hiện lực lượng công an. Việc khám xét diễn ra từ sáng với hàng chục cán bộ công an thuộc nhiều lực lượng. Bên cạnh đó, hàng loạt cơ sở của Nhật Cường trên các phố Xuân Thủy, Láng Hạ, Chùa Bộc... bất ngờ đóng cửa, nhiều khách hàng đến mua điện thoại phải ra về tay không.

Tại trụ sở kinh doanh 33 Lý Quốc Sư (quận Hoàn Kiếm, Hà Nội) và cơ sở bảo hành tại C4 Giảng Võ (quận Ba Đình, Hà Nội), lực lượng chức năng đã thu giữ nhiều tài liệu, vật dụng.

Nhiều người dùng tay che mặt, rời khỏi Nhật Cường lúc nửa đêm cùng công an
Một số người được cho là nhân viên Nhật Cường. Ảnh: Thanh Niên

Theo một số người dân, khoảng 9 giờ sáng 9/5, lực lượng chức năng đã khám xét trụ sở văn phòng của Công ty Nhật Cường có địa chỉ tại số 7 Trần Phú (quận Ba Đình, Hà Nội).

Tới khoảng 22 giờ 30 đêm cùng ngày, lực lượng chức năng đưa xe tải chuyên dụng chặn lối ra vào, hạn chế người dân qua lại. Sau đó, khoảng 6 xe các loại rời đi trong sự tò mò của người dân, đáng chú ý, cùng lực lượng chức năng, trên xe có nhiều người dùng tay che kín mặt, được cho là nhân viên của Công ty Nhật Cường.

Chi Chi (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN