Thứ ba, 25/02/2020 | 18:30
RSS

Nhiều lần đòi tiền không được, chủ nợ đánh vợ con nợ trọng thương

21-03-2019 11:45:58

Sau nhiều lần đòi nợ không được, Tuấn đã đến quán nước của vợ H. quậy phá và đánh vợ con nợ trọng thương.

Đòi tiền chồng không được, chủ nợ đến đánh vợ để gây sức ép. Ảnh minh họa
Đòi tiền chồng không được, chủ nợ đến đánh vợ để gây sức ép. Ảnh minh họa.

Ngày 21/3, thông tin từ Công an huyện Thường Tín, Hà Nội vừa ra quyết định tạm giữ hình sự đối với Nguyễn Văn Tuấn (35 tuổi, trú tại huyện Thường Tín, Hà Nội) để điều tra làm rõ về hành vi cố tình gây thương tích.

Theo tài liệu của cơ quan Công an huyện Thường Tín, vào tháng 12/2018 Nguyễn Văn Tuấn đã cho ông H. vay 40 triệu. Đến trưa ngày 15/3 Tuấn gặp vợ ông H. đang bán nước tại khu vực cổng trường Cao đẳng Truyền Hình nên đã đi vào quán để đòi tiền.

Tại đây, đối tượng Tuấn đập phá đồ đạc trong quán và dùng điện thoại đập vào đầu vợ ông H. khiến chị này phải khâu 4 mũi. Chưa dừng lại ở đó, trong lúc chị này đang khâu vết thương tại trạm y tế, đối tượng Tuấn tiếp tục chửi bới và có ý định xông vào hành hung, nhưng rất may được người dân can ngăn.

Ngay sau khi có mặt, lực lượng Công an đã bắt giữ Nguyễn Văn Tuấn đưa về trụ sở để lấy lời khai. Tại trụ sở Tuấn khai nhận, trước đây có cho ông H. vay 40 triệu, tuy nhiên nhiều lần Tuấn liên hệ với ông H. để đòi tiền nhưng không được. Ngày 15/3 Tuấn đã tìm gặp vợ ông H. để đòi tiền, trong lúc đôi bên xảy ra cự cãi Tuấn đã đánh rách đầu chị này.

Được biết, Nguyễn Văn Tuấn từng có một tiền án về tội cướp giật tài sản. Hiện Công an huyện Thường Tín đang củng cố hồ sơ để xử lý đối tượng trên.

Đình Văn
Theo Đời sống Plus/GĐVN