Thứ tư, 29/03/2023 | 17:53
RSS

Clip: Phượt thủ đánh võng, gạt chân chống tóe lửa đường gây phẫn nộ

Thứ ba, 05/03/2019, 19:40 (GMT+7)

Hành động của nhóm phượt thủ này được chính một thành viên ghi lại và tung lên mạng xã hội đã gây bức xúc cho nhiều người.


Clip: Phượt thủ đánh võng, gạt chân chống tóe lửa đường gây phẫn nộ.

Clip ghi lại hình ảnh một nhóm phượt thủ biển số tỉnh Phú Thọ đi ra Tam Đảo đã có những hành động lạng lách, đánh võng, thậm chí quẹt chân chống tóe lửa trên mặt đường.

Được biết sự việc xảy ra vào tối ngày 1/3 vừa qua.

Khi clip được đăng tải trên mạng xã hội đã gây ra sự bức xúc lớn cho nhiều người xem. Đa số các ý kiến đều phản đối hành động của nhóm các phượt thủ trên.

Bạn Anh Khoa chia sẻ: Chẳng hiểu các bạn trẻ này nghĩ gì nữa, phượt hay không phượt thì cũng phải tuân thủ luật giao thông chứ. Đi thế này vừa nguy hiểm cho bản thân và có khi còn ảnh hưởng cả người đi đường.

Còn bạn Thi Nga thì bày tỏ sự bức xúc: Lại là phượt thủ, các bạn cứ hay nói mọi người thành kiến với các bạn. Nhưng chính những hành động kiểu này khiến nhiều người ác cảm, vô tình làm ảnh hưởng đến các phượt thủ văn minh khác.

TH
Theo Đời sống Plus/GĐVN

CÙNG CHUYÊN MỤC

Trong chương trình "I Can See Your Voice" của Hàn Quốc, 3 cô gái đã trình bày This love (nhạc phim Hậu duệ Mặt trời). Cô gái thứ nhất hát rất tốt, tuy nhiên giọng ca của 2 cô gái còn lại khiến khán giả "ngã ngửa".