Thứ sáu, 22/02/2019 | 22:38
RSS

Nhiếp ảnh chụp cưới như đám ma, cô dâu chú rể khóc ròng

16-05-2018 07:00:05

Một studio ảnh cưới đã gây xôn xao dư luận khi chụp ảnh đám cưới chẳng khác nào đám ma, khiến ai xem ảnh cũng phải giật mình hoảng sợ.

Kết hôn là sự kiện trọng đại trong đời mỗi người, vậy nên ai cũng muốn lưu lại những ký ức vui vẻ nhất, những hình ảnh đẹp đẽ nhất. Thế nhưng đời không như mơ, mới đây, một studio ảnh cưới ở Trung Quốc đã gây xôn xao dư luận khi chụp ảnh đám cưới chẳng khác nào đám ma, khiến ai xem ảnh cũng phải giật mình hoảng sợ.

Theo thông tin đăng tải, studio này vốn bình thường tác nghiệp khá cẩn trọng, cũng đã từng giúp nhiều cặp đôi lưu lại khoảnh khắc đẹp. Tuy nhiên, mới đây, studio có thu nhận một nhiếp ảnh gia mới. Do non tay nghề, trong quá trình tác nghiệp đã không cẩn thận để đèn chụp quá mờ và trong suốt thời gian chụp đám cưới, nhiếp ảnh gia này không phát hiện ra.

Nhiếp ảnh chụp ảnh cưới như đám ma, cô dâu chú rể khóc ròng
Hình ảnh từ đám cưới gây xôn xao mạng xã hội. Ảnh: Weibo

Đến lúc về nhà, xem lại ảnh, chàng nhiếp ảnh gia mới hốt hoảng phát hiện ảnh mình chụp đám cưới không khác gì đám ma. Sợ rằng bị kiện, anh đăng ảnh lên diễn đàn chuyên về nhiếp ảnh hôm 10/5, cầu cứu cao thủ chỉnh sửa ảnh, mong rằng sẽ được hỗ trợ, vứt vớt bộ ảnh cưới này.

Không ít người sau khi nhìn thấy ảnh chụp đều cố gắng hỗ trợ xem có vớt vát được chút gì đó không. Tuy nhiên ảnh gốc thực sự chụp quá giống đám cưới ma, chỉnh sửa thế nào cũng thành vô ích, khiến nhiếp ảnh gia không khỏi ngao ngán, lo lắng cho tương lai của mình.

Sau khi bất lực trong việc cứu chữa những bức ảnh đám cưới thảm họa của chàng nhiếp ảnh gia non tay nghề, một số cư dân mạng đã để lại những bình luận hài hước.

Trước đó, một bộ ảnh cưới nhìn như đám ma khác cũng từng gây xôn xao Trung Quốc vào năm 2015. Cô Vương qua sự giới thiệu của bạn bè, cô và chồng chưa cưới đã chọn tiệm Mạch Điền ở Chiết Giang để chụp ảnh cưới. Hai người khá hài lòng với dịch vụ tại đây.

Nhiếp ảnh chụp ảnh cưới như đám ma, cô dâu chú rể khóc ròng
Ảnh cưới của cô Vương. Ảnh: Weibo

Hôm 27/10/2015, cặp đôi nhận được ảnh cưới do cửa tiệm gửi trả. Ảnh cưới được nén vào đĩa và khi họ mở ra xem thì cả hai đều chết sững người khi tấm ảnh nào, cô và chồng tương lai cũng bị ‘chèn’ vào giữa hai ngọn nến, hệt như ảnh thờ... đám ma.

Cô dâu Vương rất bức xúc, đã chia sẻ một số hình ảnh lên mạng xã hội Weibo kèm bình luận: "Đây là bộ ảnh cưới đáng sợ nhất trong lịch sử mà tôi từng thấy". Nhiều cư dân mạng sau khi xem những bức ảnh được đăng tải cũng… sững sờ.

Cô Vương đã gọi điện đến tiệm chụp ảnh cưới phản ánh thái độ bức xúc và yêu cầu cửa hàng phải chỉnh sửa lại các tấm hình. Tuy nhiên đến nay hai bên vẫn không thống nhất được quan điểm chung.


Xem thêm: 'Hiệp sĩ' đường phố, vì sao họ chạy xe không và sẵn sàng bắt trộm cướp?

Hạnh Chi (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN