Thứ hai, 14/06/2021 | 16:48
RSS

Nhân vật kéo lê người đàn ông bất tỉnh lên tiếng khi bị tố bỏ mặc nạn nhân dưới trời mưa lớn

Thứ năm, 29/04/2021, 10:47 (GMT+7)

Người đàn ông đội mũ cối đã lên tiếng sau clip kéo lê rồi bỏ mặc người say rượu giữa trời mưa lớn.

Liên quan đến clip người đàn ông bất tỉnh bị kéo lê rồi bỏ mặc dưới trời mưa lớn ở Quảng Ninh, trên báo Tiền phong thông tin, đại diện Trung tâm Y tế TP. Móng Cái cho biết: "Người đàn ông kia có biểu hiện say khi vào nhà dân gần đó nên đã bị lôi ra ngoài. Thấy người đàn ông bất tỉnh nằm trước cổng trung tâm, mọi người và nhân viên y tế của trung tâm đã mang cáng đưa người đàn ông này vào trung tâm. 

Theo thăm khám ban đầu, người này chỉ bị say rượu chứ không có vết thương nào. Đến chiều khi tỉnh dậy, do người nhà chưa đến đón nên phía bệnh viện đã gọi xe đưa người đàn ông này về tận nhà. Ngoài ra phía trung tâm cũng không thu viện phí đối với người này".

Nhân vật kéo lê người đàn ông bất tỉnh lên tiếng khi bị tố bỏ mặc nạn nhân dưới trời mưa lớn

Ảnh cắt từ clip

Đại diện trung tâm y tế cũng thông tin, bệnh nhân này đi khám bệnh ở đây rất nhiều lần. Ngày 25/4, người đàn ông này có tới viện thăm khám và chờ để được làm xét nghiệm.

Trong lúc chờ đợi, người đàn ông này đi xin tiền được một bệnh nhân khác có điều kiện hơn cho 500 nghìn đồng. Người này không bình thường và thường bỏ nhà đi lang thang.

Nhân vật kéo lê người đàn ông bất tỉnh lên tiếng khi bị tố bỏ mặc nạn nhân dưới trời mưa lớn

Người dân đứng che ô cho người đàn ông bị say rượu (Ảnh cắt từ clip)

Tối 28/4, trên báo chí, lãnh đạo UBND phường Ka Long (TP.Móng Cái, Quảng Ninh) cho biết, sau khi nắm bắt được sự việc người đàn ông bất tỉnh bị kéo xềnh xệch giữa trời mưa, công an phường cũng đã mời ông C. (người kéo) lên làm việc.

Tại trụ sở công an phường, ông C cho biết vào ngày 25/4, người đàn ông say rượu đi qua và ngã vào cửa hàng bán đồ tạp hoá của ông C. ở trước cửa Trung tâm y tế TP.Móng Cái. Thấy vậy, ông C. lay người đàn ông này dậy nhưng ông này vẫn bất tỉnh.

"Do người đàn ông này bất tỉnh và rất nặng nên ông C. đã phải kéo ra gốc cây gần tạp hoá của ông ấy rồi nhờ một chị ở bên hiệu thuốc gọi điện báo cho Công an phường Ka Long. Ông C. chỉ bán hàng tạp hoá chứ không bán rượu", lãnh đạo UBND phường Ka Long thông tin.

Vị lãnh đạo này cũng cho hay, người đưa clip lên mạng chỉ có một đoạn ngắn nên không hiểu hết được sự việc. Nhìn đoạn clip được chia sẻ thật sự rất phản cảm nhưng thực tế lại không phải như vậy.

Trước đó, mạng xã hội chia sẻ clip người đàn ông bất tỉnh bị kéo lê ra vỉa hè giữa trời mưa lớn. Qua xác minh, sự việc xảy ra vào khoảng 9 giờ 38 phút ngày 26/4, trước cổng Bệnh viện Đa khoa Móng Cái (Quảng Ninh).

Theo nội dung đoạn clip ghi lại, một người đàn ông đội mũ cối kéo người đàn ông bất tỉnh ra vỉa hè, một lúc sau, một người phụ nữ cầm ô đi ngang qua thấy người đàn ông nằm bất động nên đã tìm áo mưa và phủ lên che cho người đàn ông này.

Sau khi đoạn clip được đăng tải đã gây ra một làn sóng phẫn nộ trên mạng xã hội, đa số mọi người đều chỉ trích hành động của người đàn ông đội mũ cối và cho rằng, dù người đàn ông đó là ai, có say rượu hay không cũng không nên để nằm giữa trời mưa gió như vậy.

K.N (th)
Theo GiadinhNet