Thứ năm, 27/01/2022 | 13:18
RSS

Nhắn tin với cô gái có người yêu, thanh niên bị đe dọa vòi 50 triệu đồng

Thứ hai, 25/05/2020, 16:29 (GMT+7)

Nhắn tin và có quan hệ tình cảm với cô gái có người yêu, thanh niên bị đe dọa vòi 50 triệu đồng.

Nhắn tin với cô gái có người yêu, thanh niên bị đe dọa vòi 50 triệu đồng

Ảnh minh họa

Công an huyện Long Thành (tỉnh Đồng Nai) ra quyết định tạm giữ Võ Long Bảo (33 tuổi, quê Khánh Hòa) về hành vi "Cưỡng đoạt tài sản".

Theo đó, Bảo phát hiện anh A. (ngụ huyện Nhơn Trạch) nhắn tin và có quan hệ tình cảm với người yêu của mình. Trưa 22/5, Bảo nhắn tin cho anh A. đe dọa và yêu cầu anh A. đưa 50 triệu đồng nếu không sẽ báo gia đình biết.

Sau đó, anh A. thương lượng giảm xuống còn 20 triệu đồng và được Bảo đồng ý. Sau khi thương lượng, cả hai người hẹn nhau tới Ngã tư Hiệp Phước, huyện Nhơn Trạch để trao nhận tiền.

Chiều cùng ngày, Bảo đổi ý và hẹn anh A. đưa tiền đến vườn cây kiểng sát bưu điện xã Long An. Tại đây, anh A. cho biết chỉ có 10 triệu đồng và được Bảo đồng ý rồi nhận tiền. Nhận tiền xong, Bảo bỏ đi thì bị anh A. và 1 người khác giữ lại, đưa về trụ sở Công an để làm việc.

Tại cơ quan công an, Bảo thừa nhận hành vi phạm tội của mình. Công an tạm giữ tang vật là 1 điện thoại di động hiệu Oppo màu đen, 1 xe máy BKS: 60C1-472.22, nhãn hiệu Yamaha Taurus đã qua sử dụng và số tiền 10 triệu đồng.

Thiên Thanh (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN