Thứ tư, 30/11/2022 | 18:08
RSS

Nhân chứng nói gì về vụ xe Trưởng ban Nội chính Thái Bình gây tai nạn rồi bỏ trốn?

Thứ năm, 14/05/2020, 20:31 (GMT+7)

Liên quan đến sự việc ông Nguyễn Văn Điều – Trưởng Ban Nội chính Tỉnh ủy Thái Bình nghi gây tai nạn làm 3 người thương vong nhưng bỏ chạy khỏi hiện trường, hiện dư luận địa phương vẫn xôn xao.

Sau vụ tai nạn giao thông do ông Nguyễn Văn Điều, Trưởng Ban Nội chính Tỉnh ủy Thái Bình gây ra vào chiều tối 8/5 tại cây xăng Phiệt Học (đường Trần Thủ Độ, TP Thái Bình), chị N.T.T. bất tỉnh, chân trái bị gãy, cơ thể đầy vết xước. Đến nay, những thương tích vẫn gây đau.

Chị T. (36 tuổi, sống ở xã Vũ Chính, TP Thái Bình) cho VTC News biết, ngay trước khi tai nạn xảy ra, chị vừa hết giờ làm tại công ty và đến đổ xăng tại cây xăng Phiệt Học. Lúc sang đến bên kia đường, chị nghe tiếng kêu thất thanh “ối giời ơi”., chưa kịp ngoảnh lại thì đã bị một chiếc xe lao tới đâm trúng.

Tôi bị đập đầu xuống đất và ngất đi, rất may có mũ bảo hiểm. Khi tỉnh lại thì thấy rất đông người xung quanh; lúc đó tôi nghĩ mình sẽ không bao giờ được gặp 2 con nữa. Rồi tôi được đưa đi viện cấp cứu.

Khắp cơ thế tôi giờ rất nhiều chỗ bị thâm tím và đau đớn nhưng tôi vẫn nghĩ mình rất may mắn. Chỉ mong pháp luật xử công bằng để những người bị tai nạn giao thông được yên tâm”, chị T. nén đau nói bằng giọng rất nhỏ. 

Nhân chứng nói gì về vụ xe Trưởng ban Nội chính Thái Bình gây tai nạn rồi bỏ trốn?
Hiện trường vụ việc và vết thương của nạn nhân. Ảnh: VTC News

Bố chồng chị T. - ông N.X.G (70 tuổi) cho biết, ngay sau hôm xảy ra tai nạn, công an tới gặp gia đình làm việc, lấy lời khai. Sau đó, họ đến thêm lần nữa để thông báo về chiếc xe máy bị xe ô tô kéo rê. Chiếc xe Wave của chị T. vỡ nát, hộp máy quệt xuống đường bung ra nhưng ô tô vẫn chạy.

Trong khi đó, anh T., tiểu thương chợ tạm kể lại với báo Lao Động rằng, vụ việc diễn ra vào khoảng 18h30 ngày 8/5, khi anh đang bán hàng thì nghe tiếng mọi người kêu to. Nhìn lên thì thấy ôtô tông vào xe đạp của một phụ nữ đi ngược chiều, hất văng xe đạp vào lề đường. Sau đó, xe đạp tiếp tục va đập với xe máy đang đứng ở lề đường.

Cũng theo anh T., ngay sau đó, tài xế ôtô gây tai nạn rồ ga, tông vào một xe máy khác, làm người ngồi trên xe máy đó cũng bị hất xuống đường, gãy chân. Ôtô kéo rê xe máy một đoạn đường dài về hướng Khu công nghiệp Phúc Khánh (TP. Thái Bình). Tuy nhiên, vì sự việc xảy ra quá nhanh nên anh T không nhìn thấy người trong xe ôtô. 

Khi 2 cảnh sát cơ động tới, tôi thấy người đàn ông trên xe đi xuống bắt tay cảnh sát cơ động và được dẫn đi, không được đo nồng độ cồn. Người này rất điềm đạm, bình tĩnh. Thời điểm đó, trên xe gây tai nạn chỉ có 1 người, trước đầu xe có thẻ ghi xe ra vào Tỉnh ủy, nhưng sau đó thẻ này mất lúc nào thì chúng tôi không biết”, người dân thông tin.

Chi Chi (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN