Thứ hai, 11/12/2023 | 07:27
RSS

Nhận 10 triệu đồng để vận chuyển 8 bánh heroin từ Sơn La về Bắc Giang

Thứ bảy, 08/06/2019, 21:09 (GMT+7)

Nhận lời người lạ mặt vận chuyển 8 bánh heroin từ Sơn La về Bắc Giang, người đàn ông bị cơ quan chức năng bắt giữ khi đang thực hiện giao dịch.

Nhận 10 triệu đồng để vận chuyển 8 bánh heroin từ Sơn La về Bắc GiangĐối tượng Hiếu bị bắt cùng tang vật là 8 bánh heroin

Ngày 8/6, thông tin từ Công an tỉnh Bắc Giang cho biết đơn vị này đã phối hợp với Cục Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy - Bộ Công an triệt phá một chuyên án ma túy lớn, thu giữ 8 bánh heroin. 

Theo đó, vào buổi chiều ngày 6/6, tại khu vực Bưu điện 9 tầng ở đường Hùng Vương (phường Hoàng Văn Thụ, TP. Bắc Giang), cơ quan chức năng đã ập đến bắt quả tang đối tượng Đinh Công Hiếu (SN 1985, trú ở xã Xuân Nha, huyện Vân Hồ, tỉnh Sơn La) khi đối tượng này đang thực hiện hành vi tàng trữ, vận chuyển trái phép chất ma túy. 

Qua kiểm tra tại chỗ, lực lượng công an thu giữ 8 bánh heroin và nhiều tang vật có liên quan. Tại cơ quan chức năng, Hiếu khai nhận, sáng ngày 5/6, một người đàn ông ở huyện Vân Hồ đến nhà đặt vấn đề về việc thuê Hiếu 10 triệu đồng để xách heroin giao cho khách hàng ở Bắc Giang nếu giao dịch trót lọt.

Sáng 6/6, Hiếu nhận một chiếc cặp xách, trong có chứa 8 bánh heroin từ người đàn ông trên rồi đối tượng bắt xe khách từ huyện Vân Hồ đi Bắc Giang. 

Khi đến điểm hẹn, đối tượng liên lạc với người đàn ông thuê xách heroin thì người này bảo Hiếu đứng chờ, sẽ có người ra nhận. Trong khi chuẩn bị giao dịch thì đối tượng Hiếu bị lực lượng công an bắt quả tang. 

Vụ án đang được lực lượng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy Công an tỉnh Bắc Giang điều tra mở rộng.

T.K
Theo Đời sống Plus/GĐVN