Thứ tư, 21/04/2021 | 21:33
RSS

Nhạc sĩ Dương Cầm nhận "gạch đá" khi chê Miu Lê không đủ trình độ làm ca sĩ

Thứ bảy, 25/11/2017, 13:31 (GMT+7)

Nhạc sĩ Dương Cầm bị đồng nghiệp và nhiều cư dân mạng "ném đá" vì nhận xét Miu Lê không đủ trình độ làm ca sĩ.

Mới đây, trong một bài phỏng vấn, nhạc sĩ Dương Cầm gây tranh cãi khi nhận xét Miu Lê không đủ trình độ để làm ca sĩ và anh chỉ xem cô như là diễn viên.

Nhạc sĩ Dương Cầm chê Miu Lê không đủ trình độ làm ca sĩ
Nhạc sĩ Dương Cầm

Nhận xét của Dương Cầm nhanh chóng tạo nên một cuộc tranh luận gay gắt. Fan hâm mộ của Miu Lê không ngớt lên tiếng chỉ trích và cho rằng Dương Cầm đã nhận xét một cách thiển cận. 

Nhạc sĩ Dương Cầm  chê Miu Lê không đủ trình độ làm ca sĩ
Nhận xét của Dương Cầm nhận nhiều ý kiến phản đối của đồng nghiệp

Không chỉ vậy, những đồng nghiệp trong nghề như Đỗ Hiếu, Only C... ngay lập tức cũng lên tiếng phản đối. Nhạc sĩ Đỗ Hiếu cho rằng Dương Cầm đã nhận xét một cách chủ quan, mà đã mang tính chủ quan thì nên nói riêng. Còn Only C thì như không quan tâm, "việc mình mình làm".

Tuy nhiên, người bức xúc nhất là quản lý của Miu Lê. Người này đã đăng hình ảnh cây đàn dương cầm rồi gạch chéo để biểu hiện thái độ của mình. Đồng thời chỉ đích danh nam producer đến từ Hà Nội nhưng lại đảo ngược tên.

Nhạc sĩ Dương Cầm chê Miu Lê không đủ trình độ làm ca sĩ

Nhạc sĩ Dương Cầm chê Miu Lê không đủ trình độ làm ca sĩ
Quản lý của Miu Lê phản ứng gay gắt sau nhận xét của Dương Cầm

Theo người này, nếu là bậc đàn anh thì Dương Cầm không nên phát ngôn như thế. Khi bản thân chưa bằng ai thì "không có quyền khinh tất cả". Ngoài ra, quản lý của Miu Lê còn bóng gió tiết lộ "nhiều chuyện" về nhạc sĩ Dương Cầm mà theo anh là nói rõ "trình độ" của vị nhạc sĩ này. 

Được biết, ở Hà Nội, Dương Cầm là một nhạc sĩ đắt show. Anh là giám đốc của nhiều chương trình, cuộc thi. Tuy nhiên, sau những nhật xét "thẳng như ruột ngựa" về ca sỹ Miu Lê, nhạc sỹ này đang đón nhận mưa "gạch đá".

Nguyễn Lê Tuệ Minh
Theo Đời sống Plus/GĐVN