Thứ bảy, 08/10/2022 | 01:23
RSS

Mẹ Chi Dân đi vay nợ khắp nơi cho con trai làm MV

Thứ bảy, 25/11/2017, 10:22 (GMT+7)

Con đường sự nghiệp trải đầy chông gai, có lúc mẹ của Chi Dân đã phải vay nợ khắp nơi để giúp anh làm MV.

Chi Dân là ca sĩ, nhạc sĩ nổi tiếng với nhiều hit như Anh muốn em sống sao, Làm vợ anh nhé, 1234, Người tôi yêu, thế giới thứ tư...

Với vẻ ngoài điển trai, Chi Dân được nhiều fan nữ yêu mến. Tuy nhiên, mới đây tại một chương trình, Chi Dân chia sẻ nhiều điều bất ngờ về cuộc sống của mình, đặc biệt là chuyện mẹ anh từng vay nợ khắp nơi cho anh.

Mẹ Chi Dân đi vay nợ khắp nơi cho con trai làm MV
Con đường sự nghiệp không trải đầy hoa hồng với Chi Dân

Đối với Chi Dân, sự nghiệp của anh tuy không ồn ào nhưng cũng không hề dễ dàng và thuận lợi mà đó là con đường đầy rẫy chông gai, chẳng bao giờ rải hoa hồng.

Những khó khăn đầu đời mà Chi Dân phải trải qua chính là từ một chàng trai tỉnh lẻ lên Sài Gòn theo đuổi ước mơ với hai bàn tay trắng, không tiền, không quan hệ.

 “Lúc mới lên Sài Gòn, bỡ ngỡ nhiều lắm, gia đình Chi Dân lúc đó chẳng những không giàu, mà còn rất nghèo, thậm chí thiếu nợ. Mẹ Chi Dân dù lớn tuổi nhưng vẫn phải lo cho Chi Dân ăn học, nên phát sinh thêm rất nhiều khoản  nợ lớn. Lúc mới làm nghề, để Chi Dân làm MV, mua bài hát, mẹ Chi Dân cũng phải đi mượn nợ cho Chi Dân làm” – Chi Dân nói.

Mẹ Chi Dân đi vay nợ khắp nơi cho con trai làm MV
Mẹ Chi Dân phải đi vay nợ khắp nơi để giúp con làm MV

Từ lúc bắt tay vào theo đuổi con đường này, Chi Dân phải trải qua rất nhiều lần thất bại, cứ mỗi lần vấp ngã là phải đi mượn nợ. Lúc đó Chi Dân rất buồn và thương mẹ, nhưng Chi Dân vẫn không bỏ cuộc và mất niềm tin vào bản thân, mà tự hứa với lòng rằng sau này anh phải thành công và nuôi mẹ.

Có lẽ vì ý chí đó mà Chi Dân luôn cố gắng hết mình, mà theo lời Chi Dân thì anh vượt qua được những vấp ngã là nhờ sự động viên của gia đình.

Sau khi tốt nghiệp THPT, Chi Dân thi vào nhạc viện để được đào tạo chuyên nghiệp hơn, Chi Dân khởi đầu sự nghiệp ca hát của mình từ những sân khấu đám cưới. Thời điểm đó, anh nghĩ hát càng nhiều thì càng kinh nghiệm, nên ai gọi đi hát ở đâu cũng nhận lời, hát bất chấp sân khấu, hay nói vui một chút là đám ma Chi Dân cũng hát, nhưng hoàn toàn không phải vì tiền.

Nhờ những lần đi hát đó, Chi Dân có nhiều mối quan hệ hơn, từ mối quan hệ này qua mối quan hệ khác, được các anh chị trong  nghề hỗ trợ và nâng đỡ rất nhiều.

Nguyễn Lê Tuệ Minh
Theo Đời sống Plus/GĐVN