Chủ nhật, 27/11/2022 | 16:05
RSS

MV mới của Chi Dân đạt 6 triệu lượt xem chỉ sau 1 tuần ra mắt

Thứ bảy, 19/11/2016, 21:34 (GMT+7)

Chỉ sau một tuần ra mắt, MV "Điều anh biết' của Chi Dân đạt 6 triệu lượt xem chỉ sau 1 tuần ra mắt. Đây là thành quả lớn của nam ca sĩ cũng như ê-kip sản xuất.

Chỉ sau 1 tuần ra mắt, MV "Điều anh biết" của Chi Dân đã đạt 6 triệu lượt xem trên trang chia sẻ video trực tuyến Youtube. Đây là con số ấn tượng so với những MV đã được nam ca sĩ phát hành trước đó như "Thế giới thứ 4", "Anh không sao đâu", "Bởi vì em hết yêu anh"...

Điều anh biết 1

MV "Điều anh biết" của Chi Dân đạt 6 triệu lượt xem chỉ sau 1 tuần ra mắt. Ảnh: Youtube

Ngoài ra, trên Youtube, MV "Điều anh biết" đã nhận được hơn 86.000 lượt yêu thích cùng hơn 9.500 bình luận khen ngợi, góp ý. Tài khoản S.S viết: "Chị RiBi (diễn viên nữ trong MV) và anh Dân dễ thương ghê. MV xem hoài không chán luôn. Thích nhất khúc nhảy trong bộ con mèo Kitty".

Sau khi đón nhận tin vui này, Chi Dân cho biết: “Dân và ekip đã dành rất nhiều tâm huyết để đầu tư cho MV lần này và được nhiều thiện cảm, được đông đảo khán giả ủng hộ. Đây là động lực để Chi Dân tiếp tục đầu tư nhiều sản phẩm chất lượng hơn nữa trong tương lai”.

Điều anh biết 2

Chi Dân cùng ê-kíp đã làm việc nghiêm túc để tạo ra MV Điều anh biết thật hấp dẫn

"Điều anh biết" là MV đánh dấu sự thay đổi trong âm nhạc của Chi Dân. Đây là một trong những lần hiếm hoi nam ca sĩ hát ca khúc do nhạc sĩ khác sáng tác.

Ngoài ra, đây là lần đầu tiên, Chi Dân "lột xác" với những màn vũ đạo sôi động. Nam ca sĩ cho biết sở dĩ anh thay đổi vì muốn làm mới mình trong mắt công chúng sau nhiều năm hát nhạc ballad.

Điều anh biết 3

Trong MV "Điều anh biết", Chi Dân đã thực hiện nhiều điều mới lạ

Để chuẩn bị cho MV Điều em biết, Chi Dân và ê-kíp phải đi khắp Sài Gòn để tìm những bối cảnh đặc sắc và những góc quay khác biệt. Mặc dù MV được quay liên tiếp trong 2 ngày, song nam ca sĩ vẫn cảm thấy thoải mái vì thực hiện được đam mê của bản thân.

Lưu Hoài (T/h)
Theo Đời sống Plus