Thứ năm, 03/12/2020 | 18:11
RSS

Nhắc nhở nhóm thanh niên đua xe, hai cha con bị chém trọng thương

Thứ năm, 03/09/2020, 10:59 (GMT+7)

Bị nhắc nhở vì hành vi đua xe, nhóm này bỏ về bãi giữ xe phía sát bên rồi kéo theo hơn 10 người mang theo hung khí qua tấn công 2 cha con nạn nhân.

Chiều tối 2/9, lực lượng chức năng P.An Phú, TP.Thuận An (tỉnh Bình Dương) đã khám nghiệm hiện trường, điều tra nguyên nhân vụ ẩu đả xảy ra tại nhà dân khiến 2 người trọng thương.

Khoảng 15h45 ngày 02/9 tại một căn nhà nằm trong khu dân cư trên địa bàn phường An Phú, TP Thuận An, người đàn ông (khoảng 40 tuổi) thấy một nhóm thanh niên có tổ chức phóng nhanh, nẹt bô trong khu dân cư nên ra nhắc nhở, pháp luật Plus cho hay.

Bị nhắc nhở, nhóm này bỏ về bãi giữ xe phía sát bên rồi kéo theo hơn 10 người mang theo hung khí qua tấn công nạn nhân. Thấy ba bị đánh, con gái quỳ lạy xin tha nhưng nhóm này không dừng mà tiếp tục đập phá đồ đạc, đánh cả con gái nạn nhân. Khi người đàn ông nằm gục trên vũng máu thì nhóm này mới chịu rời đi. Sau khi xảy ra sự việc, nạn nhân cùng con gái được đưa cấp cứu ngay sau đó.

Nhóm thanh niên đua xe chém trọng thương 2 cha con vì dám nhắc nhở
Hiện trường vụ việc. Ảnh: PL & Bạn đọc

Ghi nhận của PV Pháp luật & Bạn đọc tại hiện trường, nhiều đồ đạc trong nhà nạn nhân bị nhóm côn đồ đập phá, văng khắp nhà. Lực lượng chức năng địa phương sau đó cũng có mặt để bảo vệ hiện trường, một số đối tượng có liên quan được đưa về phường để lấy lời khai.

Được biết, khu dân cư nơi xảy ra sự việc chưa có nhiều người ở, hệ thống đường đã làm xong nên các thanh niên trong khu vực thường xuyên tụ tập ở đây để tổ chức đua xe. Nguyên nhân dẫn đến vụ việc đang được tiếp tục điều tra làm rõ.

Chi Chi (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN