Thứ ba, 24/05/2022 | 23:04
RSS

Nhà tài trợ ứng trước 2 tỷ đồng trả lương cho các cầu thủ Nam Định

Thứ bảy, 02/04/2022, 07:52 (GMT+7)

Theo nguồn tin đáng tin cậy, sáng qua 1/4 nhà tài trợ mới của CLB Nam Định Tập đoàn Xuân Thiện đã có động thái đầu tiên là chuyển 2,6 tỷ đồng để trả lương cho các cầu thủ.

Trên trang facebook cá nhân, tối ngày 31/3 các cầu thủ CLB Nam Định đồng loạt đăng tải trạng thái, bày tỏ mong muốn lãnh đạo giải quyết vấn đề nợ lương 3 tháng sau khi đội bóng có nhà tài trợ mới.

Theo thông tin từ trang Nhịp sống Việt, trước những băn khoăn, lo âu về vấn đề tiền lương, lót tay của cầu thủ, Tập đoàn Xuân Thiện đã có động thái đầu tiên. Theo đó, lãnh đạo Tập Đoàn Xuân Thiện đã trao đổi với lãnh đạo đội bóng về việc sẽ tạm ứng vài tỷ đồng để đội chi trả khoản tiền lương cho các cầu thủ. 

Thông tin từ trang On Sports sáng qua 1/4 nhà tài trợ mới của CLB Nam Định Tập đoàn Xuân Thiện đã có động thái đầu tiên là chuyển 2,6 tỷ đồng để trả lương cho các cầu thủ.

Tập đoàn Xuân Thiện ứng trước 2 tỷ đồng tiền lương thưởng cho các cầu thủ Nam Định
Tập đoàn Xuân Thiện ứng trước 2 tỷ đồng tiền lương thưởng cho các cầu thủ Nam Định 

Hiện CLB đang trong quá trình chuyển giao cho nhà tài trợ mới. Theo cam kết, nhà tài trợ này sẽ chi 200 tỷ đồng trong 4 năm từ nay tới hết mùa giải 2025 cho đội bóng thành Nam.

Trước đó, CLB Nam Định vừa làm lễ ra mắt nhà tài trợ mới hôm 14/3. Tập đoàn Xuân Thiện hứa rót ít nhất 200 tỷ đồng để xây dựng đội bóng thành Nam từ mùa giải 2022 - 2025. 

Được biết sau khi có hợp đồng tài trợ khủng, HLV Nguyễn Văn Sỹ và lãnh đạo CLB Nam Định đã đặt mục tiêu giành thứ hạng cao ở giải đấu chuyên nghiệp Việt Nam V.League ở những mùa giải mới.

Hiện các cầu thủ Nam Định đang tích cực tập luyện chuẩn bị cho Cúp quốc gia 2022. Theo dự kiến, các trận đấu vòng loại diễn ra ngày 5 và 6/4 trên các sân vận động: Tự Do, Bình Phước, Quảng Nam, Hà Tĩnh, Hàng Đẫy, Thanh Trì, Long An, Cần Thơ và VPF.

Giải Cúp quốc gia 2022 có 25 câu lạc bộ tham dự (13 câu lạc bộ V-League 1 và 12 câu lạc bộ V-League 2). Các câu lạc bộ thi đấu theo thể thức loại trực tiếp một trận thua. Sau khi kết thúc trận đấu, nếu tỷ số hòa, hai câu lạc bộ sẽ thi đấu luân lưu 11m để xác định thắng-thua. Có tất cả 24 trận đấu.

Ruby
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại