Thứ năm, 29/07/2021 | 08:31
RSS

Nhã Phương và nhiều nghệ sĩ đồng hành bán quần áo ủng hộ miền Trung

Chủ nhật, 15/11/2020, 16:32 (GMT+7)

Hoạt động bán quần áo gây quỹ từ thiện ủng hộ đồng bào miền Trung nhận được sự đồng hành của nghệ sĩ Nhã Phương và nhiều nghệ sĩ.

Nhã Phương và nhiều nghệ sĩ đồng hành bán quần áo ủng hộ miền Trung

Nhã Phương đồng hành cùng hoạt động bán hàng tình nguyện. Ảnh: PLO

Chị Nguyễn Xuân Tâm (ngụ quận 3, TP.HCM) cùng nhóm bạn tổ chức bán hàng thiện nguyện gây quỹ ủng hộ đồng bào miền Trung. Cụ thể, thay vì vận động bạn bè, người thân quyên góp quần áo, giày dép không dùng nữa để gửi tặng trực tiếp đến đồng bào miền Trung bị ảnh hưởng bởi bão lũ thì chị Tâm cùng bạn bè, giặt và ủi quần áo cũ tổ chức bán hàng gây quỹ để ủng hộ.

Trước tình hình bão lũ gây thiệt hại nặng nề ở miền Trung, hđộng năm nay, chị Tâm cùng 70 bạn trong nhóm bạn quyết định bán hàng tình nguyện trong 4 ngày (12/11 -15/11) tại địa chỉ 80 Bà Huyện Thanh Quan, phường 9, quận 3, TP HCM.

Hoạt động ý nghĩa này nhận được sự đồng hành của nghệ sĩ nhã phương và nhiều nghệ sĩ như Tuyết Thu, MC Quỳnh Hoa, Thanh Thảo, Quốc Bình,... tình nguyện viên khác đồng hành hỗ trợ bán hàng. 

Diễn viên Nhã Phương chia sẻ trên PLO, đây là hoạt động thường niên mỗi năm của nhóm chị Nguyễn Xuân Tâm, hoạt động rất ý nghĩa và náo nức. Điều ý nghĩa là tất cả mọi người đều chung tay ủng hộ bà con miền Trung.

Theo chị Xuân Tâm, kế hoạch của nhóm là vận động khoảng 500 triệu đồng để mua sách vở, dụng cụ học tập tặng cho học sinh vùng lũ ở tỉnh Thừa Thiên Huế, Quảng Trị và Quảng Bình. Trước đó, vợ chồng trường giang cùng các nghệ sĩ Diễm My, Ái Phương, Mạc Văn Khoa đã đến Quảng Bình để hỗ trợ người dân vùng lũ.

Chia sẻ với Zing, đại diện của Nhã Phương và Diễm My cho biết các nghệ sĩ ở Quảng Bình 2 ngày và họ đã trao khoảng 350 suất quà, gồm lương thực, quần áo, các nhu yếu phẩm cần thiết và tiền mặt.

Thiên Thanh (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN