Chủ nhật, 12/07/2020 | 17:32
RSS

Nhà hàng ở Sài Gòn cho tiếp viên bán dâm giá 5 triệu đồng

Thứ sáu, 17/08/2018, 11:29 (GMT+7)

Rạng sáng 17/8, Công an quận 1, TP. HCM đã ập vào khách sạn bắt quả tang 2 nữ tiếp viên của nhà hàng Queen bán dâm giá 5 triệu đồng.

 Nhà hàng Queen cho tiếp viên bán dâm giá 5 triệu ở Sài Gòn
 Nhà hàng Queen cho tiếp viên bán dâm giá 5 triệu ở Sài Gòn. Ảnh Vnexpress.

Rạng sáng 17/8, hàng chục CSGT, hình sự, ma tuý, quản lý hành chính Công an quận 1 (TP HCM) bất ngờ phong toả một đoạn đường Thái Văn Lung (phường Bến Nghé). Trinh sát ập vào nhà hàng Queen, bắt quả tang các nữ tiếp viên ăn nhậu và có hành vi khiêu dâm với khách.

Gần 20 cô gái chạy tán loạn xuống tầng dưới, lao vào các phòng trống trốn đoàn kiểm tra. Một số người tỏ ra bất hợp tác khi bị cảnh sát làm việc, theo Vnexpress.

Tại một số phòng VIP, cơ quan công an phát hiện nhiều nữ tiếp viên ăn mặc khiêu gợi đang vui vẻ cùng các quý ông. Nhiều nữ tiếp viên trong số này từng bị các đoàn kiểm tra phát hiện ở nhiều tụ điểm ăn chơi thác loạn khác trước đó.

Cùng thời điểm, một tổ kiểm tra khác cũng ập vào khách sạn trên đường Lê Lai (phường Phạm Ngũ Lão, quận 1) bắt quả tang hai đôi nam nữ đang mua bán dâm. Qua đấu tranh, các cô gái khai nhận là tiếp viên nhà hàng Queen đang đi bán dâm cho khách, theo Công an TP. HCM.

Theo đó, khi khách có nhu cầu "vui vẻ", họ chỉ cần bo cho quản lý từ 1-2 triệu đồng sẽ được người này điều nữ nhân viên trẻ đẹp đến với giá thoả thuận 5 triệu đồng/lần bán dâm. 

Từ lời khai này, cơ quan công an đã tạm giữ Nguyễn Ngọc Huy Hoàng (39 tuổi, quê Tiền Giang) để điều tra về hành vi Môi giới mại dâm. vụ án đang được điều tra làm rõ.


Xem thêm: Sự thật hai cô gái bị chém chết trên cầu ở Hưng Yên​

Hạo Nhiên (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN