Chủ nhật, 19/09/2021 | 18:52
RSS

Nữ tiếp viên 'trêu ngươi' khi đoàn liên ngành kiểm tra ập vào nhà hàng

Chủ nhật, 03/06/2018, 11:40 (GMT+7)

Đoàn kiểm tra liên ngành bất ngờ ập vào nhà hàng Hoàng Triều ở TP HCM thì một số tiếp viên nữ dường như quen với việc kiểm tra đã có biểu hiện 'trêu ngươi'.

Nữ tiếp viên 'trêu ngươi' khi đoàn liên ngành kiểm tra ập vào nhà hàng
Nữ tiếp viên 'trêu ngươi' khi đoàn liên ngành kiểm tra ập vào nhà hàng. Ảnh CAND

Tối 1/6 và rạng sáng 2/6, Đoàn kiểm tra liên ngành văn hóa xã hội (Đoàn 1) cùng phòng Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội, Cảnh sát cơ động (Công an TP Hồ Chí Minh) bất ngờ ập vào kiểm tra bên trong nhà hàng Hoàng Triều phát hiện nhiều tiếp viên ăn mặc có tính khiêu dâm.

Khi lực lượng công an ập vào kiểm tra các phòng bên trong, nhiều tiếp viên nữ ăn mặc hở hang đã nhanh chóng bỏ chạy vào nhà vệ sinh và lên trên tầng thượng để trốn nhưng đã bị giữ lại.

Điều đáng nói là dường như các tiếp viên này đã quá quen với việc bị kiểm tra nên nhiều tiếp viên nữ có động thái bất cần, “trêu ngươi” đoàn kiểm tra như “kiểm tra gì mà kiểm tra hoài” hoặc giơ 2 ngón tay khi đoàn kiểm tra chụp hình làm chứng cứ.

Tại nhà hàng Hoàng Triều, đoàn kiểm tra liên ngành đã lập biên bản xử lý các lỗi kinh doanh karaoke không phép, tiếp viên ngồi bàn với khách quá số lượng, kinh doanh nhà hàng có tính chất khiêu dâm, không đảm bảo an toàn PCCC.


Cô giáo chửi học viên là 'óc lợn': Tôi chỉ là người huấn luyện ngôn ngữ

Hạo Nhiên (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN