Chủ nhật, 19/09/2021 | 15:35
RSS

Hơn 100 tiếp viên khách sạn Fortune ở Sài Gòn chạy tán loạn khi có đoàn kiểm tra

Thứ bảy, 09/06/2018, 10:15 (GMT+7)

Đoàn kiểm tra bất ngờ ập vào kiểm tra khách sạn Fortune 700 và Fortune 2 tại quận 5, TP.HCM lực lượng phát hiện hơn 100 tiếp viên mặc khiêu dâm 'chiều' khách.

Hơn 100 tiếp viên mặc khiêu dâm trong khách sạn Fortune ở Sài Gòn
Hơn 100 tiếp viên mặc khiêu dâm trong khách sạn Fortune ở Sài Gòn. Ảnh Dân trí.

Khoảng 22h ngày 8/6, hàng chục cán bộ chiến sĩ Phòng Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội Cảnh sát cơ động, Cảnh sát 113 - Công an TP.HCM phối hợp cùng Đoàn kiểm tra liên ngành Văn hóa Xã hội TP.HCM (Đoàn 1) bất ngờ kiểm tra khách sạn Fortune 700 ở địa chỉ 700 Trần Hưng Đạo (P.2, Q.5).

Tại đây, vừa thấy Đoàn kiểm tra, nhân viên tiếp tân đã nhanh tay bật hệ thống báo động bằng đèn led để những nữ tiếp viên đang vui vẻ cùng các vị khách ngoại quốc trên lầu 7 biết tìm cách trốn chạy.

Do đó, khi Đoàn kiểm tra lên được các tầng trên để kiểm tra thì chỉ phát hiện trong các phòng vẫn có khách nam hát karaoke, nhưng không có tiếp viên. Tuy nhiên, nghe tiếng động trên sân thượng, Đoàn kiểm tra rà soát phát hiện một lối đi bí mật dẫn lên hai căn phòng trên sân thượng có hơn 30 nữ tiếp viên đang nháo nhào thay những bộ trang phục thiếu vải bằng những bộ đồ lịch sự để đối phó với Đoàn kiểm tra.

Hơn 100 tiếp viên mặc khiêu dâm trong khách sạn Fortune ở Sài Gòn
Lực lượng chức năng lập biên bản. Ảnh Công an TP. HCM.

Đến khoảng gần 23h, Đoàn kiểm tra bất ngờ đột kích tiếp vào khách sạn Fortune 2 cũng nằm trên đường Trần Hưng Đạo (P.5, Q.5). Tại đây, Đoàn kiểm tra cũng phát hiện 80 nữ tiếp viên ăn mặc hở hang, đang ngồi hát karaoke cùng các quý ông ham vui người Trung Quốc

Theo Dân trí, đoàn kiểm tra đã lập biên bản nhiều lỗi vi phạm đối với 2 khách sạn nói trên gồm: kinh doanh karaoke không phép, sử dụng tiếp viên trong mỗi phòng quá số lượng quy định, không ký hợp đồng lao động với nhân viên, sử dụng phương thức hoạt động có tính chất khiêu dâm….

Đến 0h30 rạng sáng 9/6, đoàn phối hợp nói trên tiếp tục kiểm tra quán karaoke Fyou trên đường Cách Mạng Tháng Tám (phường 12, quận 10) và phát hiện nhiều sai phạm.

Cụ thể, lúc đoàn kiểm tra ập vào dù đã bước qua ngày mới nhưng bên trong quán karaoke vẫn còn gần 10 phòng đang hoạt động.

Khi cơ quan chức năng tiến hành kiểm tra hành chính các phòng thì nhiều đoàn khách có thái độ bất hợp tác.

Đáng nói là những người xưng là chủ cơ sở cũng bất hợp tác, lớn tiếng cự cãi với các thành viên đoàn kiểm tra, buộc đoàn phải mời đại diện công an địa phương và tổ dân phố đến chứng kiến kiểm tra, lập biên bản.

Cuối buổi kiểm tra, cơ quan chức năng đã lập biên bản nhiều lỗi đối với quán karaoke này như: hoạt động quá giờ quy định, vi phạm nhạc bản quyền, không có chứng nhận an toàn lao động, không có nội quy văn bản lao động...


Xem thêm: 
Hành trình vây bắt trùm ma túy đội lốt đại gia ở Lạng Sơn

Hạo Nhiên (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN