Thứ tư, 23/01/2019 | 22:02
RSS

Nguyễn Diệu Linh nói gì khi bị BTC quên trao vương miện?

17-05-2018 10:56:36

Ngay sau khi gặp sự cố hy hữu là bị quên trao vương miện tại Nữ hoàng Du lịch Quốc tế, Nguyễn Diệu Linh đã có những chia sẻ đầu tiên.

 Nguyễn Diệu Linh nói gì khi bị BTC quên trao vương miện?
 Nguyễn Diệu Linh nói gì khi bị BTC quên trao vương miện?

Từ Thái Lan, Diệu Linh viết: "Đêm qua nhiều cảm giác lẫn lộn đan xen nên chưa gửi lời cám ơn đến mọi người đã ủng hộ Linh. Từ quê nhà cũng như ngay tại sân khấu. Hạnh phúc khi mỗi lần 2 tiếng Việt Nam được vang lên. Với thành tích Top 6 và giải Miss Global Tourism 2018. Một hành trình đã khép lại và sẽ có những hành trình mới để bước tiếp!".

Đêm chung kết cuộc thi "Nữ hoàng Du lịch Quốc tế 2018" vừa diễn ra ở Thái Lan với sự tham gia tranh tài của các người đẹp khắp thế giới.

Kết quả chung cuộc, ngôi vị cao nhất của cuộc thi thuộc về Hoa hậu Brazil. Cô là một trong những nhan sắc gây chú ý ngay từ những ngày đầu bởi sắc vóc, nụ cười rạng rỡ và sự tự tin. Người đẹp Tatarstan, Bỉ, Romania, Thái Lan lần lượt giành danh hiệu Á hậu 1, 2, 3, 4.

 Nguyễn Diệu Linh nói gì khi bị BTC quên trao vương miện?

Đại diện Việt Nam là hoa hậu Nguyễn Diệu Linh được xướng tên nhận danh hiệu "Miss Global Tourism – Nữ hoàng du lịch toàn cầu" cùng với thành tích Top 10 chung cuộc.

Tuy nhiên, một sự cố hy hữu đã xảy ra ngay trong phần trao giải. Theo đại diện của Diệu Linh chia sẻ: "Bộ phận lễ tân đã quên mang vương miện cho ngài chủ tịch khi trao danh hiệu "Miss Global Tourism - Nữ hoàng Du lịch Toàn cầu 2018" cho đại diện Việt Nam.

Vì theo diễn tập và công bố trước đó hình như ai đoạt giải này là được trao vương miện và là giải Hoa hậu chính thức (không phải giải phụ, sẽ có giấy chứng nhận chính thức) .

Chính vì thế, ngay sau khi trao giải xong, ngài chủ tịch "Miss Tourism Queen International" đã quay lại sân khấu và trao danh hiệu cùng vương miện ngay cho Diệu Linh, trước sự chứng kiến của các thí sinh".

Trong hình ảnh được đăng tải trên mạng xã hội, dường như Diệu Linh khá buồn khi được trao vương miện trễ hơn các người đẹp khác.

Xem thêm: Diệu Linh bị trao thiếu Vương miện khi nhận giải Miss Global Tourism 2018

Chính Hy
Theo Đời sống Plus/GĐVN