Thứ ba, 03/08/2021 | 22:01
RSS

Lại Thanh Hương kể về sự cố mặc bikini đón cầu thủ U23 trên máy bay

Thứ sáu, 13/04/2018, 16:39 (GMT+7)

Lại Thanh Hương không hề trốn tránh mà ngược lại còn trả lời rất rành mạch trước sự cố mặc bikini đón U23 Việt Nam về nước.

Lại Thanh Hương kể về sự cố mặc bikini đón cầu thủ U23 trên máy bay
Lại Thanh Hương đang nỗ lực chứng minh hình ảnh mình tốt chứ không xấu như mọi người nghĩ

Tập 40 Quý cô hoàn hảo vừa lên sóng vào tối 12/4 có sự xuất hiện của người mẫu Lại Thanh Hương. Khi được MC Hoàng Rapper hỏi về sự cố khi mặc bikini đón các cầu thủ U23 Việt Nam trở về, Lại Thanh Hương không hề trốn tránh mà ngược lại còn trả lời rất rành mạch. 

Cô cho biết bản thân thời điểm đó nhận về không ít gạch đá. Áp lực dư luận là thứ vô cùng kinh khủng, Lại Thanh Hương đã phải tự mình gánh chịu. Tuy nhiên đến thời điểm hiện tại, cô đã lấy lại được phong độ và dần trở về với cuộc sống bình thường của mình. Những chuyện không hay trong quá khứ cũng được Lại Thanh Hương xem như kinh nghiệm và xếp lại.

Cô còn chia sẻ thêm rằng: "Đó là một sự cố chấn động của đời em. Nếu không phải là em mà là một cô gái khác gặp phải chuyện tương tự, em nghĩ cô ấy đã tự tử. Tuy nhiên em không làm vậy, em đã mạnh mẽ vượt qua chuyện đó". 

Bản thân Lại Thanh Hương cũng tự cho rằng mình không hề sai khi quyết định xuất hiện trên chuyến bay trở về của U23 Việt Nam ngày hôm đó. 

"Em không biết là do em quá mạnh mẽ hay theo lời người khác nói là em mặt dày nhưng em vẫn đứng ở đây và cho mọi người thấy được bản thân cũng như là con người em. Em đang cố gắng để cho mọi người thấy rằng hình ảnh của em tốt không hề xấu như mọi người vẫn nghĩ", Lại Thanh Hương cho biết.

Cách đây không lâu, Lại Thanh Hương từng dính vào sự cố mặc bikini đón các cầu thủ trẻ của đội tuyển U23 Việt Nam trở về. Việc này đã khiến cô nhận về không ít gạch đá từ phía cư dân mạng. Họ cho rằng hình ảnh cô mặc bikini ôm vai, bá cổ các chàng trai trẻ là vô cùng phản cảm. Sau thời gian dài im hơi lặng tiếng, Lại Thanh Hương cuối cùng cũng xuất hiện trên truyền hình và lần đầu tiên thẳng thắn đối mặt với sự cố lần đó.

Xem thêm: Lại Thanh Hương chê chàng trai xấu, lùn, keo

Phạm Lý
Theo Đời sống Plus/GĐVN