Thứ hai, 11/12/2023 | 05:48
RSS

Người thợ hớt tóc vỉa hè dọa dùng súng bắn ông Đoàn Ngọc Hải

Thứ sáu, 08/12/2017, 22:06 (GMT+7)

Vài ngày trước, có số điện thoại đầu số 0126… nhắn tin cho ông Đoàn Ngọc Hải đe dọa dùng súng bắn. Cảnh sát sau đó đã truy ra người nhắn là một thợ hớt tóc vỉa hè ở Hải Dương.

Chiều 8/12, tại Phòng cảnh sát hình sự (PC45) Công an TP HCM, ông Nguyễn Phú Thạch (ngụ Hải Dương) cho biết vừa làm việc với cơ quan điều tra về hành vi nhắn tin dọa giết ông Đoàn Ngọc Hải – Phó chủ tịch UBND quận 1.

Ông Thạch khai làm nghề cắt tóc ở tỉnh Hải Dương, biết chiến dịch dẹp vỉa hè của ông Hải ở TP HCM ảnh hưởng đến những người mưu sinh trên vỉa hè như mình, nên bức xúc.

Người cắt tóc vỉa hè dọa dùng súng bắn ông Đoàn Ngọc Hải
Người cắt tóc vỉa hè dọa dùng súng bắn ông Đoàn Ngọc Hải. Ảnh: Zing

"Thấy số điện thoại Phó chủ tịch quận 1 cung cấp trên báo chí, tôi nhắn tin dọa giết cả nhà ông Hải", ông Thạch nói.

Ông thợ cắt tóc sử dụng số điện thoại 01263447709 nhắn nhiều tin dùng súng bắn ông Hải. Trong quá trình điều tra, cảnh sát xác định Thạch ở Hải Dương nên mời vào TP HCM làm việc.

"Do ít học, không hiểu chuyện nên tôi hành xử lỗ mãng. Giờ thấy được cái sai của mình, tôi chuyển lời xin lỗi anh Hải, mong anh bỏ qua cho tôi để có thể sửa chữa lỗi lầm", ông Thạch nói và cho biết hoàn cảnh gia đình khá khó khăn, vợ con thường xuyên ốm đau.

ông Đoàn Ngọc Hải
Ông Đoàn Ngọc Hải. Ảnh: Zing

Công an cho biết ngoài việc ông Thạch gặp trực tiếp ông Đoàn Ngọc Hải để xin lỗi, ông này còn bị xử lý theo quy định pháp luật

Trước đó, ngày 4/9, ông Đoàn Ngọc Hải cho biết sau khi bản thân công bố số điện thoại cá nhân, ông nhận hơn 3.000 phản ánh tình trạng lấn chiếm vỉa hè của người dân quận 1.

Tuy nhiên, ngoài những tin nhắn động viên, phản ánh lấn chiếm vỉa hè, ông cũng nhận nhiều tin nhắn đe dọa của chủ các quán ăn, nhà hàng, bãi giữ xe bị ảnh hưởng sau khi ông cương quyết xử phạt.

Hạnh Chi (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN