Thứ sáu, 12/07/2024 | 17:58
RSS

Người thân tiết lộ mức lương cực sốc của tiền đạo Công Phượng

Thứ tư, 22/11/2017, 06:23 (GMT+7)

Mới đây nhất mức lương thực của tiền đạo Công Phượng chính thức được hé lộ từ một người thân của hảo thủ này.

Tiền đạo Công Phượng được đồn đoán là nhận mức lương “khủng” tại CLB HAGL khi anh là chân sút chủ lực của đội bóng phố Núi.

Song thực tế lương của CP10 tại HAGL khá thấp, điều này được chính người thân của cầu thủ này xác nhận.

Cụ thể cách cách đây không lâu, chị Nguyễn Hoài Anh – người cháu họ của Nguyễn Công Phượng nhưng lớn tuổi hơn tiền đạo gốc Nghệ An khá nhiều (Công Phượng thường gọi chị Hoài Anh bằng chị) đã xuất hiện trên một chương trình tương tác mạng xã hội để giao lưu với fan của Công Phượng.

Trong chương trình này, Hoài Anh đã chia sẻ về thu nhập của Công Phượng khi thi đấu cho HAGL khiến nhiều người ngỡ ngàng.

Tiền đạo Công Phượng và chị Hoài Anh

Tiền đạo Công Phượng và chị Hoài Anh. Ảnh: Internet

Theo đó Công Phượng chỉ nhận 15 triệu đồng mỗi tháng, khi thi đấu cho đội bóng phố Núi, chưa kể tiền thưởng sau mỗi chiến thắng của đội bóng, chứ không hề có thu nhập “khủng” như báo chí đã đưa tin.

Chị Hoài Anh thẳng thẳn nói: “Tôi cũng có nghe thông tin người ta cho rằng Công Phượng kiếm được rất nhiều tiền, thậm chí nhiều tỷ đồng trong 1 năm sau khi nổi tiếng. Nhưng tôi chẳng thấy cậu ấy có đồng nào cả.

Theo tôi được biết, lương của Công Phượng hiện tại 15 triệu đồng/tháng, chưa kể mỗi trận thắng được thưởng nữa. Ngoài ra, các hợp đồng quảng cáo của Công Phượng lúc này đều thông qua đội bóng chủ quản HAGL…

Thu nhập ít nhưng Công Phượng vẫn cố gắng hàng tháng gửi tiền về cho bố mẹ dưỡng già, cố gắng tiết kiệm các khoản thu nhập khác để lo cho tương lai”, Hoài Anh thẳng thắn chia sẻ.


Pha xỏ kim của Văn Toàn khiến thủ môn Hải Phòng ngậm ngùi. Nguồn: Kế toán DC

N.P (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN