Thứ sáu, 28/02/2020 | 10:15
RSS

Người Thái tự tin thái quá trước trận so tài với tuyển Việt Nam

29-05-2019 07:20:25

Khá bất ngờ, rất nhiều cổ động viên Thái Lan tin tưởng rằng, đội nhà sẽ idễ dàng đánh bại tuyển Việt Nam tại King’s Cup 2019 tới đây.

Mới đây HLV Park Hang Seo đã công bố danh sách chính thức đội tuyển Việt Nam tham dự King’s Cup 2019. Theo giới chuyên môn, đây là những cầu thủ ưu tú nhất của bóng đá Việt Nam ở thời điểm hiện tại, và chúng ta hoàn toàn có thể thi đấu sòng phẳng với Thái Lan trên chính sân nhà của họ.

Khi biết tin đội tuyển Việt Nam công bố danh sách tham dự King’s Cup 2019, các cổ động viên Thái Lan cũng vô cùng háo hức và tin tưởng đội nhà sẽ đánh bại đội bóng của HLV Park Hang Seo, khi trong đội hình có nhiều cầu thủ thi đấu tại nước ngoài.

Trên diễn đàn bóng đá nổi tiếng xứ “Chùa vàng” là pantip.com, nhiều người hâm mộ tuyên bố sẽ đánh bại bại ĐT Việt Nam bằng mọi giá.

“Đội hình Thái Lan  bây giờ là mạnh nhất, những thất bại trước chỉ là do chúng ta không triệu tập đủ cầu thủ. Hãy tin vào một kết quả tốt trước Việt Nam. Họ không phải là đối thủ của chúng ta“, một CĐV chia sẻ.

“Chúng ta cần phải tự tin, chúng ta có rất nhiều hảo thủ hơn những lần trước. Lúc đó không có Songkrasin nên Supachai mới phải đá tiền đạo cắm, giờ có anh ta (Songkrasin) rồi thì S.    Q   upachai có thể hoạt động rộng hơn. Hãy chờ tin vui từ thầy trò HLV Sirisak Yodyardthai “, một CĐV khác cho hay.

Đội tuyển Việt Nam sẽ so tài với Thái Lan tại King's Cup vào đầu tháng 6 tới
Đội tuyển Việt Nam sẽ so tài với Thái Lan tại King's Cup vào đầu tháng 6 tới. Ảnh: Bongda

Trong khi đó, HLV tuyển Thái Lan Sirisak Yodyardthai tỏ ra lạc quan khi biết danh sách đội tuyển Việt Nam: "Khi nhìn vào danh sách này, có thể thấy Việt Nam gần như giữ nguyên nền tảng Asian Cup 2019", HLV Sirisak Yodyardthai nhận định.

Thuyền trưởng đội tuyển Thái Lan tự tin nắm được nhiều thông tin về đối thủ Việt Nam.

"Chúng tôi đã nắm được nhiều thông tin về đội hình này của Việt Nam. Chỉ có điều, họ không đá trận nào từ Asian Cup 2019, nên chúng tôi chưa hình dung hết phong cách của họ".

HLV Sirisak Yodyardthai nhấn mạnh trận so tài giữa tuyển Việt Nam và Thái Lan tới đây sẽ tìm ra đội bóng số một khu vực Đông Nam Á, ở thời điểm hiện tại.

"Tôi tin tưởng tuyệt đối, toàn bộ các cầu thủ Thái Lan đều háo hức, mong muốn đấu với Việt Nam. Sắp tới, ở King’s Cup là trận đấu mang ý nghĩa chứng minh đội tuyển nào mới là số 1 khu vực ASEAN".

Theo HLV Thái Lan những cầu thủ đang thi đấu tại nước ngoài của bóng đá xứ chùa Vàng, sẽ là chìa khóa để đội bóng của ông đánh bại đội tuyển Việt Nam.

"Chúng tôi có 3 tuyển thủ đang chơi bóng ở Nhật Bản, Theerathon Bunmathan, Chanathip Songkrasin và Thitiphan Puangchan. Chắc chắn, họ là những nhân tố giúp cho Thái Lan mạnh hơn".

Xem thêm: Cực Sốc với phần thưởng bầu Hiển thưởng cho Quang Hải và các đồng đội

N.P (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN