Thứ năm, 06/08/2020 | 02:38
RSS

Danh sách U22 Việt Nam chuẩn bị cho trận giao hữu với U22 Myanmar

Thứ ba, 28/05/2019, 13:46 (GMT+7)

Danh sách U22 Việt Nam chuẩn bị cho trận giao hữu với U22 Myanmar có khá nhiều cầu thủ trẻ trong đó có duy nhất một cầu thủ Việt kiều đó là Martin Lo.

Không lâu sau khi công bố danh sách đội tuyển Việt Nam dự giải bóng đá giao hữu King's Cup 2019, mới đây HLV Park Hang Seo cũng chính thức công bố danh sách U22 Việt, chuẩn bị cho trận giao hữu với U22 Myanmar (trên sân VĐ Phú Thọ).

Theo đó, trong danh sách U22 Việt Nam vừa được công bố có khá nhiều cầu thủ mới, rất đáng chờ đợi, trong đó có một cầu thủ Việt kiều là Martin Lo. Thủ môn của Hà Nội FC là Bùi Tiến Dũng cũng xuất hiện trong danh sách này.

Martin Lo trưởng thành từ lò đào tạo của câu lạc bộ Western Sydney ở Australia hiện đang thi đấu cho câu lạc bộ Phố Hiến tại giải hạng Nhất, hiện đã có được ba bàn thắng. Cầu thủ người Việt kiều được đánh giá rất có triển vọng và rất phù hợp với đội tuyển U22 Việt Nam ở thời điểm hiện tại

Danh sách U22 Việt Nam chuẩn bị cho trận giao hữu với U22 Myanmar
Danh sách U22 Việt Nam chuẩn bị cho trận giao hữu với U22 Myanmar

Ngoài Martin Lo, U23 Việt Nam dưới sự dẫn dắt của HLV Kim Han-yoon lần này cũng có sự góp mặt của nhiều gương mặt lần đầu lên tuyển như Phạm Tuấn Hải (Hồng Lĩnh Hà Tĩnh), Lê Ngọc Bảo (Phố Hiến), Nguyễn Trọng Hùng (Thanh Hóa)... 

Đáng chú ý, CLB HAGL chỉ đóng góp 3 cầu thủ trong đợt tập trung đợt này là Trần Thanh Sơn, Trần Bảo Toàn và Triệu Việt Hưng.

Theo kế hoạch, đội U23 Việt Nam sẽ hội quân vào ngày 2/6 tới. Đội sẽ tập luyện tại Hà Nội cho tới ngày 5/6 (hoặc 6/6) sẽ di chuyển về Phú Thọ để chuẩn bị thi đấu giao hữu với U23 Myanmar vào ngày 7/6. Ngày 4/6, đội sẽ có trận đấu tập thử nghiệm đội hình, nhân sự trước quân xanh Viettel.

Xem thêm: Cầu thủ Việt Nam ăn mừng cuồng nhiệt tại hành lang khách sạn

N.P (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN