Thứ bảy, 15/08/2020 | 20:46
RSS

Người Thái ấn tượng màn trình diễn của Công Phượng ở vòng 3 K.League

Chủ nhật, 17/03/2019, 07:21 (GMT+7)

CĐV Thái Lan đánh giá cao và gửi lời động viên tới tiền đạo Công Phượng sau màn ra mắt khá thành công trong màu áo Incheon ở vòng 3 K.League.

Vòng đấu thứ 3 K-League 2019, CLB Incheon United đến làm khách trên sân của đội đầu bảng Sangju Sangmu, trận đấu này, tiền đạo nổi tiếng của bóng đá Việt Nam được ra sân ở phút thứ 67 của trận đấu.

Gần 30 phút có mặt ở trên sân, Công Phượng đã thi đấu hết sức ấn tượng, một đường chuyền thuận lợi cho cầu thủ Heo Yong-joon, tiếc rằng, trong pha đối mặt sau đó, cầu thủ này đã không chiến thắng được thủ môn đối phương và Công Phượng cũng vì vậy mà mất đi cơ hội có được pha kiến tạo đầu tiên trong màu áo CLB mới.

Nói về màn trình diễn của Công Phượng trong màu áo Incheon, CĐV Thái Lan dành cho tiền đạo của đội tuyển Việt Nam những lời có cánh.

Tiền đạo Công Phượng nhận được nhiều lời ngợi khen của CĐV Thái LanTiền đạo Công Phượng nhận được nhiều lời ngợi khen của CĐV Thái Lan. Ảnh: Internet

CĐV Chanathip Sorn nói: “Công Phượng có màn ra mắt ấn tượng trong màu áo Incheon, ở pha chuyền bóng cho Heo Yong-joon, Công Phượng đã làm rất tốt, tiếc rằng tiền đạo của Incheon đã không thể có được bàn thắng”.

Bạn smit Bruno lại cho rằng: "Công Phượng tích cực di chuyển, chạy chỗ thông minh đồng thời thi đấu đầu máu lửa, tiếc rằng anh không nhận được nhiều bóng từ đồng đội, nhìn chung tiền đạo đội tuyển Việt Nam có màn ra mắt đội bóng mới thành công”.

Bạn Worrachit ấn tượng với những gì Công Phượng đã thể hiện: "Công Phượng hôm nay chơi không tệ chút nào. Cậu ấy phối hợp tốt với các đồng đội xung quanh nhưng tiếc là Incheon lại thua trận".

Xem thêm: Cầu thủ Việt Nam ăn mừng cuồng nhiệt tại hành lang khách sạn

P.Q
Theo Đời sống Plus/GĐVN