Thứ ba, 11/08/2020 | 19:29
RSS

CLB HAGL thiết lập kỷ lục ấn tượng nhờ Công Phượng, Xuân Trường

Thứ bảy, 16/03/2019, 08:45 (GMT+7)

CLB HAGL của bầu Đức là một trong những đội bóng dẫn đầu về lượng người xem trên Youtube trong tháng 2/2019, theo thông tin trang Deportes & Finanzas.

Theo thống kê của trang Deportes & Finanzas, trong tháng 2/2019 có tổng 5,59 triệu lượt xem CLB HAGL của bầu Đức trên Youtube, đứng đầu khu vực châu Á và đứng thứ 8 trên thế giới một kỷ lục vô tiền khoáng hậu trong lịch sử của bóng đá Việt Nam, một điều mà chưa có đội bóng nào ở V.League làm được.

Lượng người theo dõi HAGL trên trang mạng xã hội Youtube trong tháng 2/2019 thậm chí còn cao hơn 3 CLB nổi tiếng thế giới là Tottenham, Arsenal và Bayern Munich. Lượng người xem 3 đội bóng này trên Youtube trong tháng qua lần lượt là 5,54; 5,31 và 4,21 triệu.

CLB HAGL thiết lập kỷ lục ấn tượng nhờ Công Phượng, Xuân Trường
CLB HAGL thiết lập kỷ lục ấn tượng nhờ Công Phượng, Xuân Trường

Xét trong bình diện thế giới, trong tháng 2 trên Youtube, CLB HAGL xếp sau 7 CLB hàng đầu thế giới là Barcelona, M.U, Man City, PSG, Liverpool, Juventus và Real Madrid.

Một trong những lý do chính giúp HAGL gây chú ý đặc biệt trên Youtube trong tháng 2/2019 là do đội bóng phố Núi ‘xuất khẩu’ 2 ngôi sao Công Phượng và Xuân Trường sang Hàn Quốc và Thái Lan.

Lượng người xem các video về bộ đôi hảo thủ của HAGL thi đấu ở nước ngoài luôn đạt kỷ lục, khiến cho báo chí Hàn Quốc và Thái Lan cũng phải ngỡ ngàng.

Với việc Công Phượng và Xuân Trường sẽ được đá chính trong thời gian tới tại Thai League và K. League trong thời gian tới, dự kiến lượng người xem các video về hai cầu thủ này trên Youtube dự kiến sẽ còn tăng mạnh trong thời gian tới.

 Xem thêm:Cầu thủ Việt Nam ăn mừng cuồng nhiệt tại hành lang khách sạn

Q.Pham
Theo Đời sống Plus/GĐVN