Thứ ba, 01/12/2020 | 12:23
RSS

Người phụ nữ tử vong với nhiều vết máu, căn nhà bị lục tung

Thứ năm, 05/11/2020, 06:05 (GMT+7)

Nạn nhân tử vong trên người và đình màn có vết máu. Tài sản chưa biết có mất gì hay không, nhưng có dấu hiệu lục tung.

Theo báo GĐVN, khoảng hơn 8h sáng ngày 4/11, nhiều người dân thôn Yên Thôn, xã Định Tiến (Yên Định, Thanh Hóa) bàng hoàng phát hiện bà Lê Thị H. bị tử vong trên giường với nhiều vết máu. Người dân xung quanh nhà bà H. cho biết, sáng cùng ngày nhiều người liên lạc với bà H. không được. Nghi ngờ có chuyện chẳng lành nên những người này đã mở cửa vào xem thì phát hiện bà H. đã tử vong, trên người và đình màn có vết máu. Tài sản chưa biết có mất gì hay không, nhưng có dấu hiệu lục tung.

Người phụ nữ tử vong với nhiều vết máu, căn nhà bị lục tung
Hiện trường vụ việc. Ảnh: Vietnamnet

Trước sự việc trên, người dân đã thông báo cho chính quyền địa phương đồng thời báo cáo lên công an huyện và công an tỉnh Thanh Hóa Những người này còn cho hay, đêm qua họ còn gặp bà H. tại một đám cưới cùng thôn. Bình thường mỗi buổi sáng họ thường cùng bà H. gọi nhau đi chợ.

Được biết, bà H. có 4 người con, 2 người con gái đi lấy chồng, còn 2 người con trai đi làm ăn xa. Chồng bà H. đã mất do đó bà ở một mình. Bà H. sống hiền lành, hay qua lại với bà con làng xóm nên nhiều người quý mến và không có mâu thuẫn với ai.

Gần đây, vụ việc tương tự xảy ra ở Quảng Trị. Chiều 23/9, lãnh đạo UBND huyện Cam Lộ (tỉnh Quảng Trị) xác nhận với LĐO, Công an huyện Cam Lộ và Công an tỉnh Quảng Trị đang điều tra vụ án mạng xảy ra trên địa bàn.

Trước đó, vào khoảng 6h15 cùng ngày, chị N.T.H (sinh năm 1985, trú tại thôn Nam Hiếu 2, xã Cam Hiếu, huyện Cam Lộ, tỉnh Quảng Trị) sang nhà bố mẹ ở cạnh đó chơi. Khi mở được cửa thì phát hiện người mẹ là bà N.T.V (sinh năm 1963) tử vong trong phòng ngủ. Trên đầu và vùng mặt bà N.T.V có nhiều vết thương, cạnh thi thể có một chiếc búa dính máu.

Khi phát hiện sự việc, chồng nạn nhân là ông N.H.V có mặt trong nhà, ngồi ôm lấy thi thể. Thông tin ban đầu, cơ quan chức năng xác định ông N.H.V có hành vi đánh nạn nhân. Ông N.H.V có tiền sử về bệnh tâm thần, hiện đang điều trị bằng thuốc.

Chi Chi (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN