Thứ bảy, 11/07/2020 | 06:23
RSS

Người phụ nữ ném 300 triệu qua cửa sổ ô tô suốt quãng đường dài

Chủ nhật, 22/07/2018, 07:00 (GMT+7)

Cô gái gây sốc với màn 'ném tiền qua cửa sổ' trên chiếc xế sang đi khắp đường phố. Số tiền cô ném ra lên tới 300 triệu đồng.

Saostar dẫn nguồn tin từ Nate, khoảng 7h30 ngày 17/7, sở cảnh sát Daegu Bukbu, Hàn Quốc nhận được tin báo một người phụ nữ rải tiền trên đường khi đang điều khiển xe ô tô. “Một người phụ nữ khoảng 40 tuổi lái xe sang Hyundai Equus màu đen từ bãi đỗ xe siêu thị ra ngoài đường thì bất ngờ hạ cửa kính xuống và… ném tiền mặt ra ngoài“, báo cáo của cảnh sát có ghi.

Người phụ nữ này đã lái xe quanh khu vực này nhiều lần từ 7h25 đến 8h và rải tiền ở 11 khu vực khác nhau, trong đó có Buk-gu, Dong-gu và Seo-gu, Koreaherald đưa tin.

Tổng số tiền mà cô Kang rải trên đường lên tới 15,8 triệu won (hơn 300 triệu đồng). Các tờ tiền có mệnh giá từ 1000 won (hơn 20 nghìn đồng), 5000 won (hơn 100 nghìn đồng) và nhiều nhất là 50.000 won (hơn 1 triệu đồng). May mắn thay, người dân sau khi thấy cảnh này đã dừng xe để nhặt tiền và giao cho cảnh sát.

Người phụ nữ ném 300 triệu qua cửa sổ ô tô suốt quãng đường dài
Màn rải tiền gây choáng. Ảnh: Saostar

Sau quá trình làm việc với cơ quan công an, được biết, cô Kang đã ly dị chồng từ 2 năm nay và vừa chuyển từ Seoul về Daegu sinh sống. Nguyên nhân dẫn đến hành động kỳ lạ của cô này được thú nhận là do tâm trạng bực tức và không thể kiềm chế được sự bức xúc nên mới có hành động nông nổi như vậy.

Phía cảnh sát cũng đưa ra 2 phương án giải quyết cho số tiền bị ném đi. Cô Kang hoàn toàn có thể nhận lại chúng, nếu không, tát cả sẽ được chuyển đến quỹ từ thiện, ủng hộ những hoàn cảnh khó khăn. 

Tiến hành điều tra, cảnh sát cũng biết được cô này thường rơi vào tình trạng trầm cảm và có những biểu hiện bất thường về mặt cảm xúc, báo Đất Việt đưa tin.


Xem thêm: Hai thanh tra chấm thi ở Hà Giang bất ngờ vắng mặt khi quét bài thi

Hạnh Chi (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN