Thứ năm, 21/10/2021 | 23:59
RSS

Người phụ nữ lăn lộn, lột đồ ăn vạ trước quán bar để đòi 110 ngàn đồng

Thứ ba, 29/09/2020, 10:19 (GMT+7)

Sau khi bị nhân viên quán bar 1900 (Tạ Hiện, Hà Nội) "khiêng" ra ngoài, người phụ nữ liên tục khóc lóc, chửi bới, thậm chí lột đồ "ăn vạ" đòi lại tiền.

Sự kiện:
Hà Nội

Người phụ nữ giãy giụa, lột đồ trước cửa quán bar 1900

Người phụ nữ giãy giụa, lột đồ trước cửa quán bar 1900 . Ảnh: Tri thức trẻ

Mới đây, cư dân mạng xôn xao chia sẻ đoạn clip ghi lại cảnh ồn ào trước cửa quán bar 1900 trên phố Tạ Hiện (Hà Nội). Đó là câu chuyện người phụ nữ sau khi bị đưa ra ngoài quán bar đã "giãy giụa", lột áo, nằm "ăn vạ" giữa phố.

Người đăng tải clip cũng trích dẫn lại lời của người phụ nữ "ăn vạ": "Bọn nó thu tiền vé chị 150k xong vào không cho chị uống rượu, nó đuổi chị ra. Đuổi ra bọn nó không trả 150k cho chị. Cứ gọi phường lên thoải mái, chị không còn gì để mất nữa rồi".

Theo đoạn clip, người phụ nữ vừa kêu gào cởi đồ ra "thách thức" bất chấp nhiều người xung quanh chứng kiến, thậm chí là dùng điện thoại quay clip lại.

Người phụ nữ giãy giụa, lột đồ trước cửa quán bar 1900

Thậm chí là nằm cả ra đất "ăn vạ trước "bàn dân thiên hạ".

"Tao bảo nó giả cho tao 110 nghìn thì tao sẽ đi về nhưng nó không giả. Được, vì tao không được uống. Tao không được uống... 11 cốc tao không được uống" là những lời gào thét của chị khiến nhiều người lắc đầu ngán ngẩm. Ngay sau đó, vì quá ồn ào, ảnh hưởng đến các vị khách nên nhân viên của quán bar đã tiến lại cầm hai tay kéo người phụ nữ tránh xa khu vực cửa quán.

Sau khi sự việc trên được chia sẻ lên mạng xã hội đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. Dù chưa biết bên nào đúng bên nào sai nhưng hành động lột đồ giữa đường phố một cách kém duyên của người phụ nữ khiến nhiều người phẫn nộ. 

"Khiếp đàn bà con gái mà như giặc cái", "Bó tay với bà này, chắc ngáo đá", "Buồn thay cho một xã hội thời 4.0, mất hết qui chuẩn đạo đức rồi"...

Trước sự việc ồn ào nói trên, trao đổi với chúng tôi, đại diện bar 1900 cho biết thông tin đăng tải trên mạng xã hội "đuổi khách ra khỏi bar dù đã đóng tiền" là không chính xác. Thông tin trên pháp luật và bạn đọc, đại diện quán bar cho biết người phụ nữ này vào bar từ sớm, có hành vi quậy phá và “ăn vạ” trong quán. Sau khi khuyên can không được, quán buộc phải cho người bế chị này ra bên ngoài để tránh ảnh hưởng tới mọi người. 

Sự việc hiện đã được công an phường Hàng Buồm nhanh chóng giải quyết theo đúng quy định. 

Nguyễn Mai (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN