Thứ sáu, 28/02/2020 | 22:56
RSS

Người phụ nữ cán mẹt hoa quả của cô bán hàng rong là chủ cửa hàng thời trang?

21-01-2020 20:39:26

Nữ nhân viên cửa hàng quần áo thời trang thừa nhận người phụ nữ được cư dân mạng nhắc tới về việc đi xe máy qua mẹt hoa quả của cô bán hàng rong là chủ cửa hàng.

Người phụ nữ cán mẹt hoa quả của cô bán hàng rong là chủ cửa hàng thời trang?
Người phụ nữ đi xe máy cán nát hoa quả của cô bán hàng rong

Chiều 21/1, trên mạng xã hội Facebook lan truyền hình ảnh người phụ nữ điều khiển xe máy cán nát mẹt hoa quả của một cô bán hàng rong khiến nhiều người vô cùng bức xúc.

Theo tìm hiểu của PV, khu vực xảy ra vụ việc nằm trước cửa hàng thời trang C.D. có địa chỉ tại số 58 phố Nguyễn Đổng Chi, quận Nam Từ Liêm, TP Hà Nội.

Theo hình ảnh trong bức ảnh được đăng tải trên mạng xã hội, nơi người phụ nữ đi xe máy cán qua mẹt hoa quả của cô bán hàng rong là trước cửa hàng thời trang C.D.

Nữ nhân viên của cửa hàng thời trang C.D. cho biết, khi đọc được thông tin trên mạng xã hội thì cô vô cùng bất ngờ. Đặc biệt, từ trưa nay cô này đã nhận hàng chục cuộc điện thoại cùng tin nhắn từ người lạ gọi đến chửi bới lăng mạ.

Nữ nhân viên này thông tin, vào khoảng hơn 11h trưa nay, cô nhờ người bán hoa quả (người phụ nữ bị cán nát mẹt hoa quả - PV) trông hộ cửa hàng để đi ăn.

Lúc sau quay về, cô thấy mọi việc trước và trong cửa hàng mình vẫn bình thường. Tuy nhiên, đến trưa và đầu giờ chiều cô nhận được hàng chục tin nhắn, hình ảnh từ người lạ gửi tới về việc người phụ nữ điều khiển xe máy nhãn hiệu Honda Lead cán qua mẹt hoa quả của người bán hàng rong. 

Người phụ nữ cán mẹt hoa quả của cô bán hàng rong là chủ cửa hàng thời trang?
Khu vực cô bán hàng rong bị người phụ nữ đi xe máy cán nát hoa quả

Khi PV, đưa hình ảnh về người phụ nữ đi xe máy cán qua mẹt bán hoa quả cho nhân viên này xem thì nhận được câu trả lời không biết người đi xe máy là ai.

Tuy nhiên, khi đưa nick Facebook của 1 người phụ nữ có tên là P.K.H. bị cộng đồng mạng cho rằng đây chính là người đã đi xe máy qua mẹt hoa quả của cô bán hàng rong thì nữ nhân viên nhận đây chính là chủ cửa hàng.

Ngoài ra, nhân viên này cũng cho biết, người bán hàng rong đã bán hoa ở đây được một thời gian. Khu vực trước vỉa hè của cửa hàng chật hẹp, cộng thêm việc người bán hàng rong ngồi bán hoa quả cũng phần nào ảnh hưởng tới việc để xe của khách.

Cao Nguyên
Theo Đời sống Plus/GĐVN