Thứ năm, 03/12/2020 | 17:44
RSS

Người phụ nữ bị húc thủng bụng khi ngăn bò chọi nhau

Thứ bảy, 05/09/2020, 15:05 (GMT+7)

Đang ở nhà thì phát hiện 2 con bò đực của gia đình lao vào chọi nhau, bà T. chạy đến kéo hai con bò ra, tuy nhiên, một con lao vào húc trúng bụng bà. Bà T. được đưa vào viện cấp cứu với vết thương xuyên thấu bụng, đứt 2 đoạn ruột non.

Sự kiện:
Nghệ An

Người phụ nữ bị húc thủng bụng khi ngăn bò chọi nhau

Ngăn bò chọi nhau, bà T. bị húc thủng bụng. Ảnh minh họa

Ngày 5/9, báo ANTĐ dẫn nguồn tin từ Bệnh viện đa khoa khu vực Tây Nam Nghệ An cho biết, mới đây bệnh viện này đã tiếp nhận cấp cứu cho một trường hợp bị đâm thủng bụng khi đang ngăn bò chọi nhau.

Cụ thể, bệnh nhân bà Hà Thị T. (SN 1952, trú xã Lục Dạ, huyện Con Cuông). Theo thông tin ban đầu, sự việc xảy ra vào khoảng 16h chiều ngày 4/9, bà T. đang ở nhà thì phát hiện 2 con bò đực của gia đình lao vào chọi nhau.

Lúc này, bà T. chạy đến kéo hai con bò ra, tuy nhiên, một con lao vào húc trúng bụng bà T. Phát hiện sự việc, mọi người xung quanh đã đưa bà T. vào bệnh viện cấp cứu. Bệnh nhân nhập viện với vết thương xuyên thấu bụng, đứt 2 đoạn ruột non.

Người phụ nữ bị húc thủng bụng khi ngăn bò chọi nhau

Ê kíp bác sĩ Bệnh viện khu vực Tây Nam Nghệ An cấp cứu bệnh nhân bị bò húc. Ảnh: Dân trí

Ngay khi tiếp nhận bệnh nhân, các y bác sỹ tại Bệnh viện đa khoa khu vực Tây Nam đã tiến hành cấp cứu và phẫu thuật cho bà T. Hiện tại bệnh nhân đã qua cơn nguy kịch và đang phục hồi dần.

“Bệnh nhân vào viện với vết thương thấu ở vùng bụng, đứt 2 đoạn ruột non do bị bò húc. Đội ngũ y, bác sĩ bệnh viện đã tiến hành phẫu thuật cấp cứu gấp”, một bác sĩ Bệnh viện khu vực Tây Nam Nghệ An cho Dân trí biết.

Nguyệt Hà (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN