Thứ hai, 18/01/2021 | 08:31
RSS

Người lái xe ôm già chưa hết bàng hoàng kể phút bị nữ quái siết cổ, cướp tài sản ở Hà Nội

Thứ hai, 28/05/2018, 10:48 (GMT+7)

Ông Nguyễn Mạnh T. (SN 1943, trú tại quận Hai Bà Trưng, Hà Nội) vẫn chưa hết bàng hoàng khi kể phút nữ quái dùng dây cáp siết cổ hòng cướp tài sản.

Người lái xe ôm già chưa hết bàng hoàng kể phút bị nữ quái siết cổ, cướp tài sản ở Hà Nội
Người lái xe ôm già chưa hết bàng hoàng kể phút bị nữ quái siết cổ, cướp tài sản ở Hà Nội Ảnh Thời đại

Ông Nguyễn Mạnh T. (SN 1943, trú tại quận Hai Bà Trưng), người làm nghề xe ôm tại đầu dốc Thọ Lão, trên phố Lò Đúc. Ông T. là người bị đối tượng Nguyễn Thị Hồng (SN 1973, trú tại Dương Đanh) đã thuê chở từ địa điểm trên về phòng trọ của mình, rồi siết cổ, đánh, hòng cướp số tiền của nạn nhân.

Kể lại sự việc kinh hoàng, ông T. vẫn chưa hết sợ hãi cho biết trên báo Thời đại, chiều hôm trước khi xảy ra sự việc, Hồng thuê ông T. chở sang Dương Xá, Gia Lâm để trả nợ. 

Sau đó, Hồng chỉ nơi phòng trọ cho ông T. biết địa chỉ rồi bỏ khẩu trang ra để làm tin, Hồng bảo với ông T. rằng chồng đi vắng nên quay trở lại Hà Nội để sớm mai quay sang rồi trả tiền xe ôm luôn một thể.

Khoảng 5h (25/5) ông T. gặp đối tượng Hồng ở dốc rồi sau đó ông này chở Hồng sang Gia Lâm (nơi phòng trọ). Theo ông T. tại nơi phòng trọ của Hồng vắng vẻ, hai lớp cửa, Hồng bảo ông T. cho xe vào bên trong cổng và vào nhà đợi cô ta đi mua bia về uống.

Người lái xe ôm già chưa hết bàng hoàng kể phút bị nữ quái siết cổ, cướp tài sản ở Hà Nội
Chân dung nữ quái siết cổ, cướp tài sản của lái xe ôm già ở Hà Nội. Ảnh ANTĐ

Đối tượng Hồng có mời ông này uống chút bia rồi rút tiền ra trả cho ông T. Trong lúc đang tính tiền, Hồng dùng vật cứng đập phía sau lưng, đồng thời người phụ nữ này lấy dây cáp điện siết cổ ông T.

Theo báo An ninh thủ đô, nạn nhân đã cố gắng chống cự và hô hoán cướp. Dù vậy, Hồng vẫn cố gắng siết và kéo ông T. vào trong nhà. Hai người đã giằng co nhau một lúc.

Nghe thấy những tiếng động lạ, chủ nhà trọ đi tới xem xét. Sợ bị lộ tẩy, Hồng đã đi ra cửa và tri hô "Cướp!" nhằm đánh lạc hướng mọi người.

Tuy nhiên, khi lực lượng Công an huyện Gia Lâm tích cực vào cuộc điều tra, truy xét, đối tượng Nguyễn Thị Hồng đã phải nhận tội trước những bằng chứng không thể chối cãi.


Xem thêm: 
Bất ngờ Kẻ cướp ngân hàng ở Bắc Giang thú nhận "chỉ có cướp của ngân hàng là nhanh"​

Hạo Nhiên (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN