Chủ nhật, 26/09/2021 | 23:10
RSS

Người đánh bạn gái 7 năm bầm dập lên tiếng: ‘Tôi không nghĩ mình phải chạy trốn’

Thứ ba, 24/07/2018, 12:33 (GMT+7)

Sau khi đánh bạn gái 7 năm, Kanjana bình thản trở về nhà và cho biết không nghĩ đến việc phải chạy trốn.

Vào ngày 23/7, trang Daily News Online đưa tin cảnh sát đã ra lệnh bắt giữ và giam giữ Kanjana, 27 tuổi, sau hành động đánh bạn gái 7 năm là Pimpilai gây xôn xao dư luận.

Kanjana cho biết sau khi ra tay đánh bạn gái dã man Kanjana bình thản trở về nhà gặp cho mẹ ở Sukhothai. Kanjana cũng cho biết bản thân chỉ muốn nghỉ ngơi và không muốn nghĩ đến chuyện gì khác kể cả việc chạy trốn sau hành động đánh đập bạn gái của mình.

đánh bạn gái, chạy trốn
Phía cảnh sát cho biết, Kanjana khá bình thản khi kể lại diễn biến việc đánh bạn gái

đánh bạn gái, chạy trốn
Kanjana cho biết sau khi đánh bạn gái không hề nghĩ đến chuyện chạy trốn

Một số trang tin ở Thái Lan đã đăng tải hình ảnh mới nhất của Kanjana sau sự việc đang khiến dư luận phẫn nộ. Kanjana lộ diện với gương mặt có phần mệt mỏi, nhưng vẫn giữ vẻ bình tĩnh, không tỏ ra lo lắng hay sợ sệt.

Cảnh sát cho biết Kanjana bị giam giữ vì tấn công người khác, gây nguy hiểm đến tính mạng và tinh thần của người bị hại. Tuy nhiên, họ vẫn đang chờ kết quả kiểm tra chính thức của người bị hại từ bệnh viện để hoàn tất hồ sơ vụ án

Dự kiến trong tuần này, giấy triệu tập của tòa án sẽ được gửi đến bị cáo. Và chắc chắn Kanjana sẽ nhận được bản án thích đáng cho những gì mà người này đã gây ra cho bạn gái lâu năm của mình.

đánh bạn gái, chạy trốn
Hình ảnh mới nhất của Pimpilai sau khi bị bạn trai đánh đập

Trong khi đó, nạn nhân Pimpilai hiện vẫn đang trong quá trình hồi phục sức khỏe Gương mặt của cô vẫn bị biến dạng bởi những vết bầm tím, nhiều chỗ vẫn còn bị sưng phù. Hiện cô và gia đình đang chờ đợi ca phẫu thuật vào ngày 26/7 tới đây để khắc phục vùng mắt bị gãy xương của cô gái trẻ.

Xem thêm: Bị nghi tra tấn dã man người làm thuê ở Gia Lai, Nga "vọc" nói gì?

Nguyễn Thị Vân Anh
Theo Đời sống Plus/GĐVN