Thứ sáu, 05/03/2021 | 10:32
RSS

Người đàn ông tử vong tại bìa rừng ở Sơn La: Có dấu hiệu tội phạm

Thứ sáu, 11/09/2020, 10:45 (GMT+7)

Viện trưởng VKSND huyện Mộc Châu, Sơn La cho biết, đang khẩn trương phối hợp với các đơn vị chức năng khám nghiệm hiện trường để điều tra nguyên nhân người đàn ông tử vong bất thường ở bìa rừng.

Sự kiện:
Sơn La

Người đàn ông tử vong bất thường ở bìa rừng: Có dấu hiệu tội phạm

Hiện trường vụ việc. Ảnh: BVPL

Ngày 11/9, ông Trần Công Tiến, Viện trưởng VKSND huyện Mộc Châu, Sơn La cho BVPL biết, đơn vị đang khẩn trương phối hợp với các đơn vị chức năng của Sơn La khám nghiệm hiện trường để điều tra nguyên nhân của vụ việc.

Xác định sơ bộ ban ban đầu thì nhiều khả năng vụ việc có dấu hiệu của tội phạm. Đơn vị này đang khám nghiệm tại hiện trường, hiện chưa có kết quả, chưa xác định được danh tính nạn nhân.

Trước đó như đã đưa tin, khoảng 10h sáng ngày 10/9, người dân tiểu khu 8, xã Chiềng Sơn tá hỏa khi phát hiện thi thể một người đàn ông ở nương dong bìa rừng. Thời điểm phát hiện, trên người nạn nhân chỉ mặc một chiếc quần màu đen, nằm úp mặt xuống đất, trên đầu có nhiều vết thương. Nạn nhân khoảng 25 - 30 tuổi (chưa xác định danh tính).

Ngay sau đó, sự việc được báo cáo với chính quyền địa phương.  Nhận được tin báo, lực lượng chức năng có mặt để khám nghiệm hiện trường, điều tra vụ việc. Hiện cơ quan chức năng huyện Mộc Châu và tỉnh Sơn La đã phát đi thông báo để người thân nạn nhân đến nhận dạng và trình báo. 

Thiên Thanh (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN