Thứ tư, 30/11/2022 | 16:20
RSS

Người đàn ông tâm thần tự tử sau khi chém mẹ vợ tử vong, con gái nguy kịch

Thứ sáu, 20/03/2020, 11:46 (GMT+7)

Con rể tâm thần đã uống thuốc diệt cỏ tự tử sau khi chém mẹ vở tử vong, chém con gái và chị ruột nhiều nhát gây thương tích.

Thông tin từ báo Công an TPHCM, mới đây, tại xã Lê Trì, huyện Tri Tôn, tỉnh An Giang đã xảy ra vụ án con rể chém chết mẹ vợ tử vong và làm 2 người khác bị thương nặng. Sau khi gây án, hung thủ đã uống thuốc diệt cỏ tự tử.

Theo kết quả điều tra ban đầu, hai vợ chồng Nguyễn Văn Đúng (33 tuổi), Nguyễn Thị Huệ (32 tuổi, ngụ ấp Sóc Tức, xã Lê Trì) có với nhau 2 con tên Nguyễn Thị Ngân (11 tuổi) và Nguyễn Thị Ngọc Hân (4 tuổi).

Người đàn ông tâm thần tự tử sau khi chém mẹ vợ tử vong, con gái nguy kịch

Ngôi nhà nơi Đúng gây án. Ảnh: CAO

Năm 2010, Đúng mắc bệnh tâm thần, được người nhà đưa đi điều trị. Sau đó Đúng trở về chung sống với gia đình. Tuy nhiên, đến năm 2019, Đúng có biểu hiện tái phát nên chị Huệ gửi 2 con cho bà ngoại Lê Thị Kia (56 tuổi, ngụ ấp An Thạnh, xã Lê Trì) chăm sóc. Sau đó chị Huệ đi Bình Dương làm thuê.

Ngày 18/3, bà Kia chở 2 cháu đến nhà của Đúng để lấy đồ gửi lên Bình Dương cho Huệ. Tại đây, Đúng yêu cầu bà Kia kêu vợ về nhà nhưng người này không đồng ý. Đúng dùng búa chém vào vùng trán của bà Kia khiến bà tử vong tại chỗ. Sau đó, y chém tiếp vào vùng đầu của bé Ngân.

Bà Nguyễn Thị Đúa (chị ruột Đúng) ở cạnh đó chạy sang can ngăn cũng bị Đúng chém gây thương tích. Sau khi gây án, Đúng uống thuốc diệt cỏ tử vong. Hiện bà Đúa và Ngân đã qua cơn nguy kịch.

Chi Chi (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN