Thứ bảy, 25/06/2022 | 14:18
RSS

Người đàn ông rơi từ tầng cao chung cư ở Thanh Hóa xuống đất tử vong

Thứ năm, 16/06/2022, 10:09 (GMT+7)

Người phụ nữ đang quét dọn tại khu vực khuôn viên sân bên phải của tòa nhà A3, chung cư Tân Thành thì bất ngờ nghe tiếng động mạnh. Khi quay lại, bà phát hiện một người đàn ông đã tử vong.

Người đàn ông rơi từ tầng cao chung cư ở Thanh Hóa xuống đất tử vong

Hiện trường nơi xảy ra vụ việc. Ảnh: Dân Việt

Sáng 16/6, ông Nguyễn Anh Tuấn - Chủ tịch UBND phường Đông Vệ (TP Thanh Hoá) xác nhận với PV báo Dân Việt, trên địa bàn phường vừa xảy ra vụ việc người đàn ông rơi từ tầng cao chung cư xuống đất tử vong.

Theo thông tin ban đầu, sự việc xảy ra vào khoảng 5h30' sáng 16/6 tại chung cư Tân Thành (phường Đông Vệ, TP.Thanh Hoá). Thời điểm này, một người phụ nữ đang quét dọn tại khu vực khuôn viên sân bên phải (phía cầu thang bộ, thoát hiểm) của tòa nhà A3, Chung cư Tân Thành.

Trong lúc quét dọn, người phụ nữ bất ngờ nghe tiếng động mạnh. Khi quay lại, bà phát hiện một người đàn ông đã tử vong. Được biết, người đàn ông tử vong đi giày da đen, mặc quần áo đi làm.

Trao đổi với PV báo giao thông sáng cùng ngày về vụ việc này, Chủ tịch UBND phường Đông Vệ cho biết, ngay sau khi sự việc xảy ra, lực lượng Công an địa phương đã có mặt tại hiện trường. Qua kiểm tra camera an ninh, người đàn ông này rơi từ trên cao ở góc toà nhà A3 xuống đất tử vong tại chỗ.

Qua khảo sát các hộ dân sinh sống ở khu chung cư thì không có người này, trên người nạn nhân không có bất cứ giấy tờ tuỳ thân nào. Nạn nhân ở nơi khác đến đây và có dấu hiệu của việc tự tử.

Hiện cơ quan chức năng đang khám nghiệm hiện trường và điều tra, làm rõ nguyên nhân người đàn ông tử vong.

N.H (T/h)
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại