Thứ năm, 18/04/2024 | 17:32
RSS

Người đàn ông ngoại quốc đổ xăng thiêu sống bạn gái vì níu kéo tình cảm bất thành

Thứ sáu, 19/01/2018, 09:44 (GMT+7)

Níu kéo tình cảm với bạn gái bất thành, người đàn ông ngoại quốc đổ xăng thiếu sống người tình. Sự việc xẩy ra tại phố Đặng Thai Mai, phường Quảng An, Tây Hồ (Hà Nội)

Người đàn ông ngoại quốc đổ xăng thiếu sống bạn gái vì níu kéo không thành
Người đàn ông ngoại quốc đổ xăng thiếu sống bạn gái vì níu kéo không thành. Ảnh Minh họa

Mới đây, trên Facebook đăng tải hình ảnh kèm theo câu chuyện người đàn ông ngoại quốc đổ xăng đốt sống cô gái người Việt vì quá ghen tuông ở phố Đặng Thai Mai gây xôn xao dư luận.

Cụ thể Facebook này viết: Người đàn ông ngoại quốc đổ xăng đốt sống cô gái người Việt vì quá ghen tuông. Nhiều lần níu kéo người yêu không được, người đàn ông cao có quốc tịch Anh đã đến tiệm may người yêu với ý định đốt chết người rồi bỏ trốn.

Theo lời kể của người nhà nạn nhân, chị H. là người Miền Nam ra Hà Nội làm ăn sinh sống. Chị H. có mở 1 tiệm may trên phố Đặng Thai Mai, khu này có rất nhiều người nước ngoài sinh sống.

Chị H. dù đã là bà mẹ đơn thân nhưng vốn dĩ xinh đẹp dễ thương nên vẫn có nhiều chàng trai Việt Nam và chàng trai nước ngoài để ý. Trong số đó có 1 anh ngoại quốc âm thầm yêu mến cô, anh này ngoài 50 tuổi.

Trong khoảng thời gian quen biết và tìm hiểu, chị H. và người đàn ông ngoại quốc cũng đã có tình cảm với nhau.

Tuy nhiên, nhận thấy khoảng cách khác xa về văn hóa và con người hơn nữa chị H. không biết nhiều tiếng anh nên chị H có nói với anh này muốn dừng mối quan hệ lại nhưng anh này không đồng ý. 

​Hiện tại cô gái đang cấp cứu tại Bệnh viện Xanh Pôn.
Hiện tại cô gái đang cấp cứu tại Bệnh viện Xanh Pôn. Ảnh Bead

Người đàn ông ngoại quốc có nói nếu chị H không đồng ý làm bạn gái anh sẽ giết chị H. Cứ nghĩ là lời nói đùa nên chị H. không để ý.

Đến ngày 15/1/2018, biết tin chị H. đang tìm hiểu một người đàn ông Việt Nam, anh ngoại quốc bực tức, không chấp nhận điều đó nên đã đi xe máy, bịt kín mang một can xăng đến tiệm may của chị H.

Lúc này, tại tiệm may có một người phụ nữ khác và 1 cháu bé hơn 2 tuổi. Vừa nhận ra người đàn ông bịt mặt chính là kẻ "si tình" mình bấy lâu nay, chị H. đã bị anh này đổ xăng lên người và châm lửa đốt.

Lúc này, lửa bùng cháy, chị H. vùng dậy bỏ chạy kêu cứu còn hung thủ nhanh chân lên xe bỏ chạy. Hiện chị H. đang được cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa Xanh Pôn.

Trước sự việc trên, sáng 19/1, trao đổi với PV,  lãnh đạo Công an phường Quảng An (Tây Hồ, Hà Nội) cho biết, trên địa bàn có xảy ra vụ việc như trên. Hiện Công an quận Tây Hồ đang phối hợp với Phòng Cảnh sát Hình sự Công an TP Hà Nội điều tra, truy bắt hung thủ.

Cao Nguyên
Theo Đời sống Plus/GĐVN