Thứ hai, 17/05/2021 | 19:29
RSS

Người đàn ông chết trên sông Sài Gòn, trên người còn gắn dây thông tiểu

Thứ sáu, 23/04/2021, 15:48 (GMT+7)

Ngày 23/4, Công an Quận 12, TP HCM đang điều tra làm rõ nguyên nhân một người đàn ông chết dưới sông Sài Gòn, tại địa bàn phường An Phú Đông, Quận 12.

Theo đó, chiều tối 22/4 một nam thanh niên đi dọc bờ sông Sài Gòn đoạn qua KP.3, phường An Phú Đông, Quận 12, TP HCM thì phát hiện một xác người trôi trên sông nên hô hoán cho người dân kéo vào bờ rồi trình báo cơ quan chức năng.


Nạn nhân được phát hiện trôi trên sông Sài Gòn. Ảnh: TL.

Nhận thông tin, Công an phường An Phú Đông và Công an Quận 12 có mặt bảo vệ hiện trường, lấy lời khai các nhân chứng. Thi thể nạn nhân cũng được vớt lên bờ.

Bước đầu ghi nhận, nạn nhân là nam ngoài 60 tuổi, mặc áo thun ngắn tay màu trắng, quần đùi caro sọc, đầu gần như trọc chỉ còn vài cộng tóc bạc. Đáng chú ý trên người còn gắn bộ dây và bọc nước thông tiểu của bệnh viện.

Thi thể nạn nhân sau đó được chuyển về nhà xác để khám nghiệm tử thi. Công an Quận 12 kêu gọi ai là người nhà của nạn nhân, hoặc bệnh viện nào có bệnh nhân bỏ đi khi đang điều trị thì liên hệ với Đội điều tra tổng hợp, Công an Quận 12 để trình báo.

TRUNG LĨNH
Theo Đại Đoàn Kết