Thứ năm, 24/01/2019 | 12:43
RSS

Người đàn ông bất ngờ trở về nhà sau 2 tháng gia đình chôn cất xong xuôi

08-11-2018 07:37:11

Sau khi họ hàng tổ chức tang lễ và chôn cất phần thi thể có AND trùng khớp thì mới đây người đàn ông bất ngờ trở về trong sự bàng hoàng của người thân.

Ông Aigali Supugaliev, 63 tuổi, đột nhiên mất tích khỏi nhà mình ở thị trấn Tomarly ngày 9/7. Hai tháng sau, gia đình phát hiện một cái xác đang phân hủy gần nhà và quyết định lấy mẫu để xét nghiệm ADN. Kết quả cho thấy 99,92% mẫu này trùng khớp với ADN của ông Supugaliev, vì thế các nhà chức trách tuyên bố ông đã tử vong. 

Sau khi họ hàng tổ chức tang lễ và chôn cất phần thi thể trên, mới đây ông Supugaliev bất ngờ trở về trong sự bàng hoàng của người thân, theo Metro. Thực tế, Supugaliev đã đến làm việc tại một trang trại ở khá xa nhà gần 4 tháng mà không nói cho ai biết. 

Một người cháu của Supugaliev khi nhìn thấy người bác “đã chết” của mình thì lên cơn đau tim và suýt ngất xỉu.

Trở về nhà sau 2 tháng được làm đám ma dù gia đình đã xét nghiệm ADN
Ông Aigali với bia mộ của mình. Ảnh: The Sun

“Khi Aigali trở về nhà, vẫn còn sống và hoàn toàn khỏe mạnh, con gái của tôi, Saule, đã suýt ngất xỉu vì lên cơn đau tim”, Esengali, em trai của Supugaliev, cho biết. “Kết quả giám định DNA đã xác nhận đó là anh trai tôi. Chúng tôi đã tin vào kết quả và tiến hành một tang lễ với đầy đủ các nghi thức”.

“Không biết người được chúng tôi chôn cất là ai. Rất có thể người thân của người này cũng đang tìm kiếm ông ấy như chúng tôi tìm kiếm anh trai mình”, Esengali cho biết thêm.

Ông Akmaral Zhubatyrova, chuyên gia giám định ADN cho biết: "Không thể nói rằng đây là cơ thể của một người nếu chỉ dựa vào các kết quả giám định ADN. Chúng ta không nên quên rằng vẫn còn xác suất 0,08%".


Xem thêm: Chân dung người chồng sát hại vợ, đâm em vợ dã man

Hạnh Chi (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN