Thứ bảy, 18/09/2021 | 21:30
RSS

Người cha ôm con nhỏ tự tử bị khởi tố tội giết người

Thứ bảy, 12/09/2020, 14:08 (GMT+7)

Công an TP Hải Phòng đã quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với người cha ôm con nhỏ tự tử bị khởi tố tội giết người.

Sự kiện:
Hải Phòng

Người cha ôm con nhỏ tự tử bị khởi tố tội giết người

Phùng Văn Huy bị khởi tố tội giết người. Ảnh: Tuổi Trẻ

Ngày 12/9, cơ quan công an vừa ra quyết định khởi tố vụ án khởi tố bị can đối với Phùng Văn Huy (SN 1988, trú phường Hưng Đạo, quận Dương Kinh) để điều tra về hành vi giết người.

Theo điều tra, giữa Huy và vợ xảy ra mâu thuẫn khi người đàn ông này gọi điện cho vợ (đang ở trong TP.HCM) yêu cầu gửi tiền ra, nhưng không được đáp ứng.

Đêm 8/8, Huy đi xe máy, phía sau chở theo 2 con nhỏ. Khi đến kênh nước Hòa Bình, đoạn thuộc xã Đông Phương, huyện Kiến Thụy thì bất ngờ chở theo 2 con gái là P.T.M.P. (12 tuổi) và P.T.K.T. (8 tuổi) lao xuống dòng nước.

Phát hiện sự việc, Thượng úy Phan Đình Thượng, cán bộ Công an quận Dương Kinh đã lao xuống kênh và cứu 2 cháu nhỏ cùng Huy lên bờ. Tuy nhiên, Huy không cảm kích vì được cứu sống mà còn lớn tiếng chửi mắng.

Sau đó, Huy tiếp tục ôm 2 con nhảy xuống kênh nước lần nữa, nhằm bắt các con phải chết cùng và tiếp tục được anh Thượng cứu.

Sau lần này, thượng úy hượng đã báo sự việc đến công an phường Hưng Đạo, quận Dương Kinh gần đó tới hỗ trợ để áp tải người đàn ông về trụ sở. 

Riêng hai cháu nhỏ được đưa về nhà ông bà ngoại. Hiện vụ việc đang được Công an TP Hải Phòng tiếp tục điều tra, xử lý.

Thiên Thanh (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN