Thứ tư, 27/10/2021 | 19:39
RSS

Ngôi sao Vườn sao băng gửi lời chúc đến huấn luyện viên Park Hang Seo

Thứ sáu, 14/12/2018, 15:14 (GMT+7)

Nữ diễn viên Lee Min Jung vui vẻ gửi lời chúc may mắn tới huấn luyện viên người Hàn Quốc Park Hang Seo và những học trò của ông trong trận chúng kết sắp tới.

Ngôi sao Vườn sao băng lời chúc may mắn huấn luyện viên Park Hang Seo
Ngôi sao Vườn sao băng lời chúc may mắn huấn luyện viên Park Hang Seo

Tối 15/12, ĐT Việt Nam sẽ bước vào trận đấu cuối tại AFF Cup 2018 gặp lại Malaysia. Vì sức nóng của trận chung kết lượt về giữa đội tuyển Việt Nam và đội tuyển Malaysia, bộ phim của bà xã tài tử Lee Byung Hun sẽ bị tạm ngưng phát sóng một tuần. Tuy nhiên, nữ diễn viên vẫn vui vẻ gửi lời chúc may mắn tới huấn luyện viên người Hàn Quốc Park Hang Seo và những học trò của ông trong trận chúng kết sắp tới.

Nữ diễn viên Lee Min Jung chia sẻ trên trang cá nhân: "Tuần này phim sẽ không được phát sóng vì trận bóng đá của đội tuyển Việt Nam. Thật xin lỗi vì điều đó nhưng chúng ta sẽ gặp lại vào tuần tới nhé. Xin gửi lời chúc may mắn huấn luyện viên Park Hang Seo".

Huấn luyện viên Park Hang Seo được truyền thông và nhiều người Hàn Quốc ủng hộ từ khi ông nhận vị trí huấn luyện viên trưởng của đội tuyển Việt Nam. HLV người Hàn đã gây được tiếng vang khá lớn trong cương vị của mình. Nhiều người gửi lời cảm ơn tới Park Hang Seo bởi những chiến thuật mang ông mang lại cho đội tuyển thời gian gần đây.

Mới đây, Liên đoàn nhà báo Hàn Quốc, tổ chức lớn nhất của các nhà báo chuyên nghiệp tại Hàn Quốc với hơn 10.000 thành viên đã bỏ phiếu bình chọn 12 nhân vật của năm 2018 trong các lĩnh vực, trong đó có HLV Par Hang Seo. Mặc dù không dẫn dắt đội tuyển Hàn Quốc nhưng thành tựu của HLV Park Hang Seo trong lĩnh vực bóng đá vẫn được đánh giá là mang lại niềm tự hào cho Hàn Quốc.


Xem thêm: Đám cưới của Nữ diễn viên Lee Min Jung

Bảo Anh
Theo Đời sống Plus/GĐVN