Thứ hai, 27/05/2024 | 09:50
RSS

Ngôi nhà từng xảy ra án mạng không ai dám mua bỗng đấu giá được 27 tỷ

Thứ sáu, 29/06/2018, 19:27 (GMT+7)

Căn nhà được bán với giá khoảng 27 tỷ đồng, cao hơn 80% so với giá ban đầu, mặc dù đây là hiện trường của một vụ án mạng khủng khiếp.

Một ngôi nhà ở miền đông Trung Quốc được bán với giá 7,86 triệu NDT (khoảng 27 tỷ đồng), cao hơn 80% so với giá ban đầu, mặc dù đây là hiện trường của một vụ án mạng khủng khiếp. Người mua là một công ty ở Trung Quốc, vừa mới hoàn tất thủ tục giao dịch nhà, theo Đài truyền hình Giang Tô.

Theo đó, trong phiên đấu giá hôm thứ Hai vừa qua, ngôi nhà ba tầng ở Nam Kinh, Giang Tô này đã được bán với giá cao hơn 80% so với giá khởi điểm, mặc dù mọi người đều biết về vụ giết người xảy ra trong tầng hầm để xe của căn nhà này. 

Đầu tháng 6, ngôi nhà được niêm yết đấu giá với mức giá 4,35 triệu NDT (khoảng 15 tỷ đồng). 

Ngôi nhà từng xảy ra án mạng không ai dám mua bỗng đấu giá được 27 tỷ

Theo đài truyền hình tỉnh Giang Tô, ông Feng Jun, 70 tuổi, đã bị kết tội âm mưu với con gái mình để giết con rể tại ngôi nhà này vào năm 2011.

Đáng nói, bố con ông Jun đã từng lấy được tiền bảo hiểm nhân thọ của người con rể sau khi giả mạo một vụ tai nạn giao thông chết người từ năm 2006.

Các nguồn tin địa phương cho biết, vì người con rể liên tục yêu cầu vợ và cha vợ của anh trả lại hộ chiếu, nhưng hai cha con ông Jun đã từ chối. Sợ gian lận bị bại lộ, hai cha con ông Jun đã giết chết anh này bằng hình thức rất man rợ.

Việc bán đấu giá ngôi nhà là một chủ đề được thảo luận nhiều trên mạng trực tuyến. Một số người nói rằng họ sợ những cảnh tương tự như trong phim kinh dị.

Hạnh Chi (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN