Thứ bảy, 31/07/2021 | 07:02
RSS

Ngọc Trinh ủng hộ 100 triệu đồng giúp Đà Nẵng chống dịch Covid-19

Thứ sáu, 14/08/2020, 20:06 (GMT+7)

Hành động đẹp của Ngọc Trinh giữa mùa dịch Covid-19 nhận được nhiều lời khen ngợi của khán giả.

Sự kiện:
Ngọc Trinh

Ngọc Trinh vốn là cái tên thu hút sự quan tâm trong Vbiz. Cô không chỉ xinh đẹp, giàu có mà còn là một người với trái tim nhân ái, tích cực tham gia các hoạt động thiện nguyện vì cộng đồng nhận được nhiều lời khen ngợi, ngưỡng mộ của khán giả.

Vừa qua, vì dịch Covid-19 nên "nữ hoàng nội y" dành trọn thời gian ở nhà thế nhưng vào các hoạt động thiết thực vì cộng đồng thì "chân dài" ghi điểm tuyệt đối trong lòng người hâm mộ. 

Ngọc Trinh ủng hộ 100 triệu đồng giúp Đà Nẵng chống dịch Covid-19

Dịch bệnh bùng phát trở lại khiến các tỉnh miền Trung như Đà Nẵng, Quảng Nam rơi vào tình cảnh vô cùng khó khăn. Giữa lúc này, không ít sao Việt cũng như nhà hảo tâm đã đứng lên chung tay ủng hộ, tạo nên nghĩa cử cao đẹp. Mới đây nhất, người đẹp gốc Trà Vinh đã mạnh tay chuyển 100 triệu cho tuyến đầu các y bác sĩ chống dịch. 

Chia sẻ về đóng góp của mình, Ngọc Trinh cho biết: "Tài hòn sức mọn của Trinh không là bao, chỉ mong mỗi người 1 tay để chung sức chiến đấu, chiến thắng đại dịch". 

Ngọc Trinh ủng hộ 100 triệu đồng giúp Đà Nẵng chống dịch Covid-19
Ngọc Trinh đã nhanh chóng chuyển 100 triệu, với số tiền này của cô đã giúp cho các y bác sĩ tại đây có thêm sức mạnh an tâm đẩy lùi dịch covid-19

Hành động đúng lúc, kịp thời của chân dài gốc Trà Vinh nhanh chóng nhận được nhiều lời khen ngợi của khán giả. "Chị Trinh thật tuyệt, đẹp và giàu lòng nhân hậu', 'Vừa xinh đẹp lại có tài phúc đức, chúc chị nhiều niềm vui', 'Chúc Ngọc Trinh thật nhiều sức khoẻ, thành công và có nhiều hơn những hành động vì cộng đồng',... là những bình luận của khán giả.

Bên cạnh đó, một số khán giả đã lên tiếng bảo vệ Ngọc Trinh khi có một số người cho rằng, người đẹp 'giàu nhưng không làm từ thiện'. Một khán giả đáp trả: "Vào đây mở to 2 mắt ra xem. Đọc bình luận mà tức cái ngực á. Mãi yêu chị".

Ngọc Trinh ủng hộ 100 triệu đồng giúp Đà Nẵng chống dịch Covid-19
Trước đó, "chân dài" đã xin ý kiến từ mọi người hãy cho cô ý tưởng thiết thực nhất

Trước đó, hàng loạt sao Việt cũng đã có những hành động kịp thời để hỗ trợ, giúp đỡ các bác sĩ tuyến đầu chống dịch và người dân miền Trung. Bộ đôi Denis - Trung Quân đã kêu gọi gần 200 triệu, Á hậu Lệ Hằng quyên góp được 200 triệu đồng, trong đó có 50 triệu đồng từ H'Hen Niê, ca sĩ Ngọc Sơn ủng hộ 100 triệu đồng.

Hoa hậu Trần Tiểu Vy đã trao 100 triệu đồng cùng vật phẩm cần thiết cho Ủy ban Mặt trận Tổ quốc thành phố Đà Nẵng và 5 khu cách ly tập trung tại Hội An. Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh góp 50 triệu đồng, đạo diễn Hoàng Nhật Nam góp 50 triệu đồng, hoa hậu Lương Thùy Linh góp 20 triệu...

Số tiền hiện tại quyên góp cho người dân miền Trung cũng như các y bác sĩ đã lên đến hàng tỷ đồng và vẫn chưa dừng lại ở con số này. Các nghệ sĩ đã kết nối từ tâm dịch, có những người ở hai miền Nam - Bắc cùng chung tay lan tỏa tấm lòng của mình.

Đo Đo
Theo Đời sống Plus/GĐVN